Trao lại đồng hồ gần 40.000 USD cho quan chức cao cấp Brunei để quên tại sân bay

SGGPO
Sáng nay 12-3, Trung tâm An ninh hàng không Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã trao lại đồng hồ trị giá gần 40.000USD của một vị quan chức cấp cao Brunei để quên tại sân bay khi làm thủ tục an ninh.

Theo đó, vào khoảng 10 giờ ngày 11-3, sau khi tham dự Cuộc họp tham vấn giữa Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) và các Bộ trưởng ASEAN mà ông Adnin Musa là thành viên Hội đồng, ông đã ra sân bay Đà Nẵng để đi TPHCM.

Trao lại đồng hồ gần 40.000 USD cho quan chức cao cấp Brunei để quên tại sân bay ảnh 1 Chiếc đồng hồ mà ông Adnin Musa để quên tại sân bay Đà Nẵng
Đến TPHCM, ông phát hiện mình để quên chiếc đồng hồ hiệu Ulysse Nardin khi làm thủ tục soi chiếu an ninh tại sân bay Đà Nẵng.

Sau đó, ông đã nhờ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) liên hệ với an ninh sân bay và Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng để hỗ trợ tìm kiếm.

Trung tâm An ninh hàng không Đà Nẵng nhận được thông tin, sau khi triển khai tìm kiếm thì đến trưa 11-3, chiếc đồng hồ đã được tìm thấy và lưu giữ tại bộ phận an ninh sân bay.

Ông Hà Hữu Hoàng, Phó Giám đốc Trung tâm An ninh hàng không Đà Nẵng cho biết: “Chiếc đồng hồ được tìm thấy khi mắc vào khe của hệ thống soi chiếu. Đây là chiếc đồng hồ thương hiệu đắt tiền, trị giá khoảng 38.000-40.000USD”.

Sau khi liên lạc với VCCI, Trung tâm An ninh hàng không Đà Nẵng đã trao tài sản cho bà Hong Ju Khee – Phó Giám đốc điều hành ASEAN BAC đang có mặt tại Đà Nẵng để nhận hộ.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp về khắc phục hậu quả cơn bão số 4. ẢNH: VIẾT CHUNG

Đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão số 4 gây ra

Mặc dù bão số 4 là cơn bão mạnh, đi nhanh, thời gian đổ bộ vào đất liền vào ban đêm, nhưng cả hệ thống chính trị, các lực lượng và người dân đã vào cuộc khẩn trương, đồng bộ, nên đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão gây ra.

Bút Sài Gòn

Kể được chuyện hay

- Chỉ nửa ngày sau khi bão lui, khách du lịch cả nội lẫn ngoại đã đông vui ở Hội An. Có người lõm bõm lội nước, cũng có người ngồi thuyền đi dọc những con đường đang tạm hóa thành sông. Nhiều du khách lại xắn tay cùng dọn dẹp rác cùng dân địa phương. Đâu phải cứ sang chảnh thì mới là du lịch?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - UBND - UBMTTQ huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
" />