Trao lại đồng hồ gần 40.000 USD cho quan chức cao cấp Brunei để quên tại sân bay

SGGPO
Sáng nay 12-3, Trung tâm An ninh hàng không Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã trao lại đồng hồ trị giá gần 40.000USD của một vị quan chức cấp cao Brunei để quên tại sân bay khi làm thủ tục an ninh.

Theo đó, vào khoảng 10 giờ ngày 11-3, sau khi tham dự Cuộc họp tham vấn giữa Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) và các Bộ trưởng ASEAN mà ông Adnin Musa là thành viên Hội đồng, ông đã ra sân bay Đà Nẵng để đi TPHCM.

Trao lại đồng hồ gần 40.000 USD cho quan chức cao cấp Brunei để quên tại sân bay ảnh 1 Chiếc đồng hồ mà ông Adnin Musa để quên tại sân bay Đà Nẵng
Đến TPHCM, ông phát hiện mình để quên chiếc đồng hồ hiệu Ulysse Nardin khi làm thủ tục soi chiếu an ninh tại sân bay Đà Nẵng.

Sau đó, ông đã nhờ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) liên hệ với an ninh sân bay và Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng để hỗ trợ tìm kiếm.

Trung tâm An ninh hàng không Đà Nẵng nhận được thông tin, sau khi triển khai tìm kiếm thì đến trưa 11-3, chiếc đồng hồ đã được tìm thấy và lưu giữ tại bộ phận an ninh sân bay.

Ông Hà Hữu Hoàng, Phó Giám đốc Trung tâm An ninh hàng không Đà Nẵng cho biết: “Chiếc đồng hồ được tìm thấy khi mắc vào khe của hệ thống soi chiếu. Đây là chiếc đồng hồ thương hiệu đắt tiền, trị giá khoảng 38.000-40.000USD”.

Sau khi liên lạc với VCCI, Trung tâm An ninh hàng không Đà Nẵng đã trao tài sản cho bà Hong Ju Khee – Phó Giám đốc điều hành ASEAN BAC đang có mặt tại Đà Nẵng để nhận hộ.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM: Giải quyết hồ sơ cấp bách ngay tại nhà dân

TPHCM: Giải quyết hồ sơ cấp bách ngay tại nhà dân

UBND TPHCM vừa có văn bản khẩn yêu cầu tạo điều kiện hỗ trợ người dân, doanh nghiệp thuận lợi trong thực hiện thủ tục hành chính, hạn chế tối đa việc tập trung đông người, góp phần phòng chống dịch Covid-19.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Tập trung vốn đầu tư công cho dự án giao thông huyết mạch

TPHCM cần gần 100.000 tỷ đồng để đầu tư phát triển hạ tầng giao thông vận tải trên địa bàn thành phố. Đây là số vốn mà UBND TPHCM vừa đề xuất với Bộ GTVT để bộ xây dựng kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025.

Quy hoạch

Vướng mắc chuyển công năng Khu công nghiệp Biên Hòa 1

Chuyển đổi công năng khu công nghiệp (KCN) Biên Hòa 1 thành khu đô thị, thương mại dịch vụ nhằm cải tạo cảnh quan môi trường và giải quyết triệt để tình trạng ô nhiễm nguồn nước sông Đồng Nai là chủ trương đã được tỉnh Đồng Nai đề ra từ năm 2007. Nhưng đã hơn 10 năm, dự án này vẫn chưa triển khai được.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 2, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường An Phú, quận 2 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 

 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP