Trao thiết bị y tế phòng chống dịch trị giá 5 tỷ đồng cho Bệnh viện Nhân dân 115

SGGPO
Chiều 5-6, Công ty cổ phần Tập đoàn thủy sản Minh Phú đã trao tặng bộ thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19 cho Bệnh viện Nhân dân 115 trị giá 5 tỷ đồng. 

TS-BS Phan Văn Báu nhận bảng tiếp nhận trang thiết bị y tế từ Công ty cổ phần Tập đoàn thủy sản Minh Phú

TS-BS Phan Văn Báu nhận bảng tiếp nhận trang thiết bị y tế từ Công ty cổ phần Tập đoàn thủy sản Minh Phú

Tại buổi lễ, ông Lê Văn Quang, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Thủy sản Minh Phú cho biết, rất cảm kích đội ngũ y bác sĩ đang nỗ lực không quản khó khăn vất vả cứu chữa người bệnh, ngăn chặn dịch bệnh bùng phát, khiến bạn bè thế giới nể phục vì phương pháp kiểm soát dịch bệnh.

Với mong muốn được đồng hành cùng đội ngũ y bác sĩ, góp một phần nhỏ của mình cho nền y tế của Việt Nam cũng như cho đất nước. Công ty đã trao tặng Bệnh viện Nhân dân 115: 2 máy monitor, 1 máy giúp thở đa năng, 1 máy lọc máu liên tục và 1 phòng khám sàng lọc Covid-19 cho bệnh viện, giúp bệnh viện có thêm trang thiết bị, chủ động phòng, chống dịch Covid-19.

Bày tỏ lòng cảm ơn, TS-BS Phan Văn Báu, Giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115 cho biết, Bệnh viện được Sở Y tế giao nhiệm vụ là bệnh viện tuyến cuối điều trị Covid-19, hiện BV đã có hơn 100 máy thở để sẵn sàng điều trị.

Việc quý doanh nghiệp trao tặng trang thiết bị cho bệnh viện là phần quà quý giá và cần thiết giúp bệnh viện cứu sống nhiều bệnh nhân trong thời gian tới.

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TS-BS Phan Thị Hồng Đức, Trưởng khoa Nội tuyến vú, tiêu hóa, gan, niệu, BV Ung bướu TPHCM thăm khám bệnh nhân tại khoa Nội 4

Đừng vội tuyệt vọng trước ung thư

Nhiều người khi biết mình mắc bệnh ung thư thường có suy nghĩ sợ hãi, hoang mang tột độ và coi như cuộc sống chấm hết. Tuy nhiên điều này không hoàn toàn đúng, bởi theo các bác sĩ chuyên khoa ung bướu, bệnh nhân có thể khỏi bệnh nếu tầm soát, phát hiện kịp thời và tuân thủ phác đồ điều trị đúng cách với tinh thần lạc quan.

Sức khỏe cộng đồng

Tạo hình bàng quang từ ruột cho người bệnh bị ung thư bàng quang xâm lấn

Ngày 16-8, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn cho biết, vừa tiếp nhận thực hiện phẫu thuật cắt bỏ bàng quang tận gốc và tạo hình bàng quang bằng ruột non thành công cho bệnh nhân bị ung thư bàng quang xâm lấn cơ gây ứ nước ở thận cho một bệnh nhân nam 36 tuổi, quốc tịch Campuchia.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

" />