Trao tiền bạn đọc giúp gia đình bà Vương

SGGP
Đại diện Báo SGGP vừa phối hợp với Huyện đoàn M’Đrắk (huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk) đến thăm hỏi và trao 14 triệu đồng giúp bà Nguyễn Thị Vương (ngụ tổ dân phố 10, huyện M’Đrắk), nhân vật trong bài Cụ bà bán vé số nuôi cả gia đình bệnh nặng, đăng báo SGGP ngày 24-1.

Tin liên quan

Trao tiền bạn đọc giúp gia đình bà Vương

Trong căn phòng trọ chật hẹp, bà Vương vui mừng đón nhận số tiền do bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ để gia đình có thêm kinh phí chữa trị bệnh. Bà xúc động nói: “Cảm ơn tất cả mọi người đã chung tay cứu giúp gia đình trong cơn hoạn nạn này”.

Bà Vương sinh được 6 người con, ai cũng nghèo khó và bất hạnh. Cách đây không lâu, người con trai thứ 4 của bà là anh Võ Văn Phúc (41 tuổi) đã mất vì căn bệnh xơ gan giai đoạn cuối. Người con gái thứ 5 là chị Võ Thị Diễm (37 tuổi) bị mắc bệnh câm điếc và tâm thần bẩm sinh. 

Bước qua tuổi 71, chân tay run, mắt mờ, trí nhớ giảm, cộng thêm bệnh tật tuổi già đã lấy đi gần hết sức lực, nhưng hàng ngày bà Vương vẫn phải đạp xe đi bán vé số, góp nhặt từng đồng để có tiền mua thuốc men, lo viện phí, tiền sinh hoạt cho 4 người trong gia đình đang bị bệnh nặng.

BÙI ANH TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tặng công nhân 150 máy SpO2

Tặng công nhân 150 máy SpO2

Cuối tuần qua, đại diện chương trình “Chỉ tình thương ở lại” do nhóm Miền Tỉnh Thức tổ chức, đồng hành cùng Báo Phụ nữ TPHCM, đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 150 thiết bị đo nồng độ oxy trong máu (SpO2) cho Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TPHCM.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ đơn thân nuôi con 1 tuổi bị ung thư

Làm mẹ đơn thân khi còn quá trẻ, chị Nguyễn Thị Thúy Vy (sinh năm 2004, ở ấp 4, xã Sơn Phú, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) chỉ biết ôm đứa con đỏ hỏn khóc ròng khi bác sĩ thông báo con trai chị, bé Nguyễn Khánh Duy, từ khi sinh ra đã có khối u ác ở gan.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện