“Triệu lá cờ - Triệu niềm tin” - Nam A Bank chung tay bảo vệ biển đảo Việt Nam

Từ nay đến 30-6, Nam A Bank triển khai chương trình “Triệu lá cờ - Triệu niềm tin”. Theo đó, khi khách hàng mở mới hoặc tái tục Sổ tiết kiệm, Hợp đồng tiền gửi, đăng ký mới Gói combo, Gói tài khoản tối ưu hoặc mở mới thẻ tín dụng quốc tế JCB/Mastercard, khách hàng sẽ chung tay cùng Nam A Bank ủng hộ bà con ngư dân tại các tỉnh duyên hải Việt Nam.

Đóng góp thiết thực cho biển đảo quê hương

Chương trình “Triệu lá cờ - Triệu niềm tin” dành cho tất cả khách hàng cá nhân và tổ chức mở mới, tái tục Sổ tiết kiệm, Hợp đồng tiền gửi (bao gồm tiền gửi online) hoặc đăng ký mới lần đầu Gói Combo, Gói tài khoản tối ưu, mở mới thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank JCB/ Mastercard.

Với việc tham chương trình, mỗi khách hàng sẽ đồng hành cùng Nam A Bank đóng góp 10.000 đồng chung tay giúp đỡ ngư dân bám biển, góp phần bảo vệ chủ quyền đất nước.

'Triệu lá cờ - Triệu niềm tin' -  Nam A Bank chung tay bảo vệ biển đảo Việt Nam ảnh 1

Đại diện Nam A Bank, Ông Hoàng Việt Cường – Phó Tổng Giám đốc cho biết với mong muốn có thêm sự đồng hành của khách hàng, lan tỏa tình yêu thương đến bà con ngư dân, với việc triển khai chương trình “Triệu lá cờ - Triệu niềm tin” lần này, Nam A Bank sẽ đóng góp toàn bộ kinh phí trị giá 1 tỷ đồng từ nguồn ngân sách riêng của ngân hàng. Hy vọng, sẽ nhận được sự ủng hộ và chung tay của khách hàng để tiếp thêm sức mạnh, ý chí và niềm tin cho ngư dân trên mỗi chuyến tàu ra khơi.

Đến quầy giao dịch để tái tục tiền gửi tiết kiệm tại Nam A Bank vào đầu tháng 12 vừa qua, chị Kim Ngọc (quận 10) chia sẻ rất thích thú khi được tư vấn về ý nghĩa của chương trình “Triệu lá cờ - Triệu niềm tin” mà Ngân hàng đã và đang triển khai. Chị cảm thấy đây là hành động đóng góp thiết thực của ngân hàng nói riêng và người dân đất liền nói chung gửi đến bà con ngư dân để động viên bà con vùng biển yên tâm làm ăn và khai thác thủy hải sản hợp pháp tại vùng lãnh thổ quê hương.

Kinh doanh gắn liền với cộng đồng

Hơn 27 năm hình thành và phát triển, Nam A Bank luôn gắn hoạt động kinh doanh của mình với các chương trình vì cộng đồng và xem đây là đòn bẩy để nỗ lực đóng góp phát triển quê hương. Trong nhiều năm qua, Nam A Bank luôn tiên phong trong việc xây dựng hình ảnh ngân hàng giàu nội lực tài chính đồng thời đẩy mạnh các hoạt động ươm mầm tài năng trẻ cho đất nước.

Cụ thể, hành trình "Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai" được triển khai từ năm 2018 của Nam A Bank đã không còn xa lạ với các em học sinh dân tộc thiểu số khắp các tỉnh thành, khi ngân hàng cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính và Tổ chức VinaCapital Foundation đã đồng hành viết tiếp ước mơ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Giá trị của hành trình không nằm trong những quỹ học bổng hàng trăm triệu đồng Nam A Bank trao tặng mà chính là sự kết nối những trái tim thiện nguyện thông qua chương trình để cùng các em học trò nghèo vượt khó, vươn lên nghịch cảnh và chinh phục những ước mơ tươi đẹp của tuổi mười tám.

'Triệu lá cờ - Triệu niềm tin' -  Nam A Bank chung tay bảo vệ biển đảo Việt Nam ảnh 2 Hành trình “Nâng bước đến trường – Thắp sáng tương lai” của Nam A Bank đã chắp cánh ước mơ cho các em học sinh dân tộc thiểu số trên khắp cả nước

Ngoài ra, trong năm 2019, Nam A Bank cũng triển khai dự án cộng đồng lớn mang tên “Tôi chọn sống xanh”. Đúng như tên gọi, dự án mong muốn góp sức mình cho các hoạt động bảo vệ môi trường bằng các chiến dịch thiết thực như: tiết kiệm năng lượng, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, dành nguồn vốn ưu đãi “Tín dụng xanh” tài trợ cho các phương án sản xuất thân thiện với môi trường và xã hội…

Thành quả đáng tự hào là mới đây, Nam A Bank được vinh danh Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh 2019 do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG phối hợp cùng Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam VNBA trao tặng.

Sự thành công của những dự án vì cộng đồng kể trên có được là do sự nỗ lực của toàn thể nhân viên và Ban lãnh đạo của Nam A Bank cũng như sự ủng hộ, đồng hành của hàng triệu khách hàng đã và đang tin tưởng chọn lựa Nam A Bank trên hành trình phát triển của mình.

Chắc chắn những chương trình hướng đến cộng đồng như: “Triệu lá cờ - Triệu niềm tin” sẽ tiếp tục được Nam A Bank nhân bản với nhiều tên gọi, nhiều mục tiêu khác nhau trong tương lai, nhưng tất cả đều hướng về ý nghĩa của sự đóng góp xây dựng đất nước trong thời kỳ mới.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VN-Index giảm gần 16 điểm

VN-Index giảm gần 16 điểm

Thị trường chứng khoán Việt Nam ngày 24-2 chứng kiến lực bán mạnh khiến thị trường giảm điểm sâu, có thời điểm mất đến 24 điểm. Trong đó, khối ngoại bán đến 675 tỷ đồng trên toàn thị trường. 

Thị trường

Địa ốc

Du ngoạn sông Sài gòn, trải nghiệm biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng

Trong ngày 27 và 28-2, Aqua City chính thức khai trương biệt thự mẫu đô thị đảo Phượng Hoàng và sẽ đưa đón khách tham quan bằng cung đường sông thơ mộng. Sự kiện giúp khách hàng trải nghiệm trọn vẹn giá trị sống sinh thái, sông nước tự nhiên và mạng lưới kết nối giao thông thuận tiện từ đường bộ đến đường thủy của Aqua City.

Nông nghiệp

Đầu tư

Lực đẩy FDI ở Đông Nam bộ

Đông Nam bộ là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) mạnh nhất cả nước. Cùng với nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, các tỉnh trong khu vực đang mở rộng, bổ sung các khu công nghiệp (KCN) vào quy hoạch để thu hút thêm các dự án FDI “khủng”, đón đầu làn sóng đầu tư mới đang dịch chuyển từ các nước châu Á khác sang Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế