Trồng 1.000 cây mai anh đào trên đỉnh Langbiang

SGGPO
Ngày 6-7, tại núi Langbiang, huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) đã diễn ra lễ phát động chiến dịch trồng 1.000 cây mai anh đào trên đỉnh Radar.

Đây là hoạt động do Dalattourist phối hợp cùng Vietravel nhằm nỗ lực cải tạo môi trường, biến khu vực đỉnh Langbiang hùng vĩ thành một rừng hoa mai anh đào Đà Lạt thơ mộng phục vụ tham quan, thưởng cảnh của du khách khi tới Đà Lạt và huyện Lạc Dương.

Trồng 1.000 cây mai anh đào trên đỉnh Langbiang ảnh 1 Những cây mai anh đào đầu tiên được trồng sau lễ phát động. Ảnh: ĐOÀN KIÊN

Kinh phí để trồng 1.000 cây hoa mai anh đào này lên tới 700 triệu đồng. Để có được nguồn kinh phí trên, đơn vị tổ chức đã phát động sự kiện Langbiang Trail (đi bộ đường mòn Langbiang) để gây quỹ đồng hành cùng chiến dịch.

Theo ban tổ chức, dự kiến cuộc thi sẽ thu hút khoảng 2.000 người tham dự ở 2 cung đường cự ly 4,5km và 9km chinh phục đỉnh Langbiang.

Trồng 1.000 cây mai anh đào trên đỉnh Langbiang ảnh 2 Đỉnh Radar sẽ được phủ bởi 1.000 cây mai anh đào để phục vụ du khách. Ảnh: ĐOÀN KIÊN
Sau lễ phát động, những cây mai anh đào đầu tiên đã được ban tổ chức trồng ở độ cao 2.167m so với mặt nước biển.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Saigontourist Group tiếp tục khuyến mãi lớn năm 2020

Saigontourist Group tiếp tục khuyến mãi lớn năm 2020

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tiếp tục kích cầu du lịch trong nước bằng chương trình khuyến mãi quy mô lần thứ III trong năm 2020. Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng các dịch vụ lưu trú, lữ hành, ẩm thực, tiệc cưới, dịch vụ phòng họp, hội thảo, hội nghị, dịch vụ giải trí của hệ thống Saigontourist Group trên toàn quốc từ ngày 1-10 đến ngày 31-12-2020. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Làn sóng mới của bất động sản khu vực miền Trung

Ngày 26-9, tại FLC Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã diễn ra hội thảo “Bất động sản 2021 & Sự trỗi dậy của những thị trường mới” dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và sự tham gia của UBND tỉnh Bình Định.

Nông nghiệp

Nhiều sản phẩm nông nghiệp Bến Tre ký kết ghi nhớ với siêu thị

Ngày 26-9, Sở Công Thương Bến Tre cho biết, trong hội thảo “Giới thiệu, kết nối tiêu thụ các sản phẩm OCOP và đặc sản Bến Tre” tại Hội nghị tổng kết Chương trình hợp tác thương mại giai đoạn 2016-2020 và Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa giữa TPHCM và các tỉnh, thành năm 2020 đã có 1 HTX chuyên cung cấp sản phẩm nông nghiệp và 39 bản ghi nhớ với các doanh nghiệp chuyên thu mua.

Đầu tư

Thông tin kinh tế