Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn tuyển sinh khóa đặc biệt

(SGGP - 12G).- Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn vừa có thông báo tuyển sinh khóa đặc biệt cho thí sinh rớt cả 3 nguyện vọng hoặc đã tốt nghiệp THPT với 3 ngành học là công nghệ thông tin, kỹ thuật công trình, quản trị kinh doanh.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ tại Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn (số 180 Cao Lỗ, quận 8, TPHCM) đến hết ngày 25-10. Dự kiến ngày thi tuyển sẽ diễn ra trong hai ngày 7 và 8-11. Trường sẽ xét tuyển thẳng đối với các thí sinh đã thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2007, 2008 khối A, B, D (tổng điểm 3 môn là 9, không có điểm 0). 

Lê Diễm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.