TrustPay ra mắt CitiPass dành cho du lịch

Là thẻ thanh toán dành riêng cho mục đích du lịch, sử dụng như một công cụ thanh toán điện tử, CitiPass hoàn toàn phù hợp cho đề án thanh toán không dùng tiền mặt đang triển khai tại Việt Nam với giao thức an toàn, hiệu quả và tiết kiệm cho người dùng. Chính vì thế TrustPay đã chính thức giới thiệu thẻ thanh toán thông minh CitiPass tại Việt Nam.

Được xem là thẻ thanh toán trả trước, có thể sử dụng với các thiết bị POS/mPOS, CitiPass còn tích hợp tính năng nhận ưu đãi, hoàn tiền (cashback) qua các chương trình khách hàng thân thiết (loyalty) với nhiều đối tượng phù hợp cho khách du lịch, cư dân địa phương, một mô hình vốn đã thành công tại nhiều điểm đến nổi tiếng như London, Paris, New York, Madrid, Singapore…
CitiPass còn mang đến mô hình thẻ thông minh nhờ vào tính năng linh hoạt cho người dùng như thanh toán thuận tiện qua giao thức NFC, quản lý nhanh số dư tài khoản qua ứng dụng, hưởng ưu đãi khi thanh toán... Với các đơn vị phối hợp, CitiPass còn giúp quảng bá tốt hơn thương hiệu thông qua hình ảnh đính kèm trên thẻ, thay thế tốt thẻ thành viên mà nhiều đơn vị đang triển khai với chi phí tiết kiệm.

Ông Vương Lê Vĩnh Nhân, CEO của Trustpay cho biết, Citipass  được xem là mô hình thẻ thông minh nhờ vào tính năng linh hoạt cho người dùng như thanh toán thuận tiện qua giao thức NFC, quản lý nhanh số dư tài khoản qua ứng dụng, hưởng ưu đãi khi thanh toán... Với các đơn vị phối hợp, CitiPass còn giúp quảng bá tốt hơn thương hiệu thông qua hình ảnh đính kèm trên thẻ, thay thế tốt thẻ thành viên mà nhiều đơn vị đang triển khai với chi phí tiết kiệm.

Theo kế hoạch, từ nay đến giữa năm 2017, CitiPass sẽ được cung cấp đến hơn 500 doanh nghiệp tại khu vực, hướng đến phát hành 100.000 thẻ và hơn 2.000 điểm chấp nhận thanh toán, mang đến hệ sinh thái tiêu dùng thông minh và tiết kiệm cho mọi người. Tại Việt Nam, Cần Thơ được xem là địa phương tiên phong triển khai CitiPass, nhằm mang đến cho du khách loại hình thanh toán hiệu quả, tiết kiệm, tránh những sự cố rủi ro trong quá trình sử dụng. Giải pháp còn hướng đến mục tiêu chung của thành phố trong việc thúc đẩy ngành công nghiệp không khói, trong đó du lịch là một thế mạnh và CitiPass được xem như một phương thức thanh toán an toàn.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

" />