Từ ngày 23-3, DongA Bank bán ngoại tệ cho cá nhân đi nước ngoài

(SGGPO).- Tổng Giám đốc Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) Trần Phương Bình cho biết, từ ngày 23-3, DongA Bank bắt đầu bán ngoại tệ tiền mặt cho cá nhân đi nước ngoài khi khách hàng có đủ hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng ngoại tệ theo đúng quy định của Ngân hàng Nhà nước và quy định kinh doanh ngoại tệ đối với khách hàng cá nhân tại DongA Bank.

Theo đó, DongA Bank sẽ bán cho khách hàng tất cả các loại ngoại tệ tiền mặt có trong bảng niêm yết tỷ giá hàng ngày của DongA Bank như USD, AUD, CAD, CHF, EUR, GBP, HKD, JPY, SGD, THB, CNY… Khách hàng sẽ được DongA Bank bán ngoại tệ tiền mặt của nước mà họ đến. Trường hợp DongA Bank không có loại ngoại tệ của nước mà khách hàng đến thì DongA Bank sẽ xem xét bán EUR cho khách hàng.

Với các khách hàng đi du lịch, thăm viếng người thân, đi công tác ở nước ngoài, thời gian lưu trú dưới bảy ngày, DongA Bank sẽ bán số lượng ngoại tệ tương đương 300 USD/người, nếu trên bảy ngày sẽ bán số lượng tương đương 600 USD/người. Những người đi khám chữa bệnh, thời gian lưu trú dưới bảy ngày, DongA Bank sẽ bán số lượng ngoại tệ tương đương 600 USD/người, nếu trên bảy ngày bán số lượng tương đương 1.000 USD/người. Đối với du học sinh cần trả các phí sinh hoạt khi đi học ở nước ngoài, ngân hàng sẽ bán số lượng ngoại tệ tương đương từ 100 USD đến tối đa là 7.000 USD/năm/người.

H.LIÊM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Rau xanh tăng giá mạnh

Rau xanh tăng giá mạnh

Sau các đợt bão lũ liên tiếp, các vườn rau xanh lớn tại Đà Nẵng, Quảng Nam bị hư hại gần như hoàn toàn. Chính vì thế, những ngày sau lũ, rau xanh khan hiếm và giá cả tăng vọt. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Trồng cây phòng sạt lở ở ĐBSCL

Mô hình rào tre, bao lưới, thả lục bình, sau đó trồng cây bần để phòng chống sạt lở đất đang được Hội Nông dân ở 2 tỉnh Hậu Giang và Đồng Tháp triển khai, nhân rộng. Mô hình này không chỉ dễ thực hiện, hiệu quả cao và thích ứng với biến đổi khí hậu, mà còn tiết kiệm được ngân sách cho Nhà nước.

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Vay tiền, Mở thẻ trúng xe SH 150i cùng VietinBank

Từ ngày 12-10-2020 đến hết ngày 25-1-2021, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi (CTKM) “Vay tiền, Mở thẻ - Sống khỏe, phát tài”. Đây là CTKM lớn nhất dịp cuối năm 2020, đầu năm 2021 của VietinBank dành cho khách hàng với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 3 tỷ đồng.

Thông tin kinh tế