Tuyển 28 đại biểu Tàu Thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản

SGGP
Trung ương Đoàn, Ủy ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam đang tìm kiếm 28 ứng viên thanh niên Việt Nam tham gia Tàu Thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản (SSEAYP) lần thứ 47 năm 2020, theo lời mời của Văn phòng Nội các Nhật Bản. 

Đối tượng dự tuyển là công dân Việt Nam từ 18 đến 30 tuổi, có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh, sức khỏe tốt, không bị say sóng. Đặc biệt, đối tượng dự tuyển cần có hiểu biết về lịch sử, chính trị, văn hóa, xã hội, kinh tế Việt Nam, các hoạt động của thanh niên trong nước; hiểu biết cộng đồng ASEAN và Nhật Bản, quan hệ Việt Nam với ASEAN và Nhật Bản. Bên cạnh đó, khả năng làm việc nhóm, khả năng lãnh đạo, tổ chức và tham gia hoạt động tập thể, có năng khiếu về nghệ thuật hoặc thể thao… là ưu thế. 

Các ứng viên dự tuyển nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp qua hai vòng thi. Hạn nộp hồ sơ đến hết 11 giờ 30 ngày 31-3. Vòng phỏng vấn trực tiếp dự kiến diễn ra tại Hà Nội cho thí sinh khu vực miền Bắc; tại TPHCM cho thí sinh khu vực miền Nam; tại Đà Nẵng cho thí sinh khu vực miền Trung.

Danh sách 28 đại biểu chính thức sẽ được thông báo qua email trong tháng 5. Mọi thắc mắc về hồ sơ liên hệ Ban Quốc tế Trung ương Đoàn qua email: sseaypvietnam.ncyv@gmail.com. 

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Bay đều hai cánh

- Mới có thêm một hãng hàng không xứ mình được cấp slot (lượt cất/hạ cánh) ở Mỹ. Hai năm trước, hãng bay bự hơn cũng đã được cấp slot, nhưng tới giờ vẫn chưa có chuyến bay thương mại thường lệ. Tại sao các hãng bay lại rán chen chân vô thị trường này?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí PHẠM THỊ TOÀN từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Gò Vấp; TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 17, quận Gò Vấp và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: