Tuyển đầu bếp làm việc tại Úc và New Zealand

(SGGP).- Công ty Xuất khẩu lao động LASEC trực thuộc Tổng Công ty Xây dựng thủy lợi 4 cho biết đang có nhu cầu tuyển lao động làm việc có thời hạn tại Úc và New Zealand. Ngành nghề cần tuyển: đầu bếp, thợ làm bánh mì, bánh ngọt, chế biến thực phẩm, thợ cơ khí, nhân viên lễ tân…

Thời hạn làm việc đối với thị trường Úc là 4 năm, thu nhập bình quân khoảng 43.000 AUD/người/năm. Riêng thị trường New Zealand, thời hạn xuất khẩu lao động là 3 năm, có thể gia hạn thêm, mức thu nhập 19 đô la New Zealand/giờ.

Đặc biệt, người lao động có thể mang gia đình cùng đi (vợ, chồng và con). Phía đối tác sẽ cung cấp chỗ ở, chi phí do người lao động thanh toán. Riêng con của người lao động sẽ được học tập miễn phí như trẻ em của nước sở tại.

M.Hương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

BOT - Cần đánh giá công bằng: Từ “con gà đẻ trứng vàng” đến nguy cơ phá sản

LTS: Trong khi các doanh nghiệp vận tải và người dân không ngừng than phiền vì bị trạm thu phí BOT bủa vây khiến chi phí vận tải bị đẩy lên cao thì các doanh nghiệp đầu tư BOT cũng liên tục kêu khó vì doanh thu sụt giảm và đối diện nguy cơ phá sản. Bài toán BOT cần một cái nhìn thực sự công bằng để có hướng giải quyết đảm bảo hài hòa quyền lợi của các bên liên quan.

Quy hoạch

Tin buồn