Ứng dụng Thế Giới Thợ ra mắt phiên bản trải nghiệm ưu việt dành cho doanh nghiệp

SGGPO
Ứng dụng Thế Giới Thợ định nghĩa "khách hàng" là tài khoản "yêu cầu dịch vụ" và tất cả những "nhà cung cấp dịch vụ" đều là "thợ".

Ứng dụng Thế Giới Thợ ra mắt phiên bản trải nghiệm ưu việt dành cho Doanh Nghiệp

Ứng dụng Thế Giới Thợ ra mắt phiên bản trải nghiệm ưu việt dành cho Doanh Nghiệp

Với phương châm “Thợ đâu, Chuẩn đấy!”, ở tính năng mới lần này, đội ngũ phát triển sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới khi khách hàng có thể dễ dàng truy cập và điều hướng đến các dịch vụ phục vụ cho cuộc sống hằng ngày hiện có của Thế Giới Thợ.

Ứng dụng Thế Giới Thợ ra mắt phiên bản trải nghiệm ưu việt dành cho doanh nghiệp ảnh 1

Ứng dụng Thế Giới Thợ định nghĩa "khách hàng" là tài khoản "yêu cầu dịch vụ" và tất cả những "nhà cung cấp dịch vụ" đều là "thợ". Như vậy, việc sử dụng và cung cấp dịch vụ đã không còn gói gọn giữa các cá nhân với cá nhân như những ứng dụng hiện tại đang vận hành mà được phát triển mở rộng ra đến các doanh nghiệp, ở đây họ vừa có thể là khách hàng và vừa có thể là nhà cung cấp dịch vụ.

Việc triển khai giao diện mới thân thiện với người dùng là một bước tiến của Thế Giới Thợ trên hành trình trở thành siêu ứng dụng, thông qua nền tảng công nghệ để đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu nhất trong cuộc sống hằng ngày của người dùng.

Ứng dụng Thế Giới Thợ ra mắt phiên bản trải nghiệm ưu việt dành cho doanh nghiệp ảnh 2

Bao gồm những quy trình như: Tạo doanh nghiệp; đăng ký dịch vụ; quản lý doanh nghiệp; lịch sử làm việc; doanh thu.

Về cách thức hoạt động, tài khoản doanh nghiệp được xem như một tài khoản "thợ" và sẽ nhận được các yêu cầu dịch vụ từ các tài khoản khách hàng, doanh nghiệp có thể quản lý toàn bộ công việc của nhân viên thông qua ứng dụng như: Vị trí hoạt động của nhân viên (tính năng này cho Doanh nghiệp, người quản lý biết chính xác địa điểm thợ làm việc), thời gian làm việc (thợ đã đến nơi, đã bắt đầu làm việc và hoàn thành trong bao lâu), các công việc đang làm và lịch nhận việc, đánh giá năng suất cũng như xem được chi tiết các đánh giá của khách hàng, doanh thu chi tiết và hiệu quả làm việc của từng nhân viên và của cả công ty.

Ứng dụng Thế Giới Thợ ra mắt phiên bản trải nghiệm ưu việt dành cho doanh nghiệp ảnh 3
Để gia nhập hệ thống cũng như đạt tiêu chuẩn Thợ, Doanh nghiệp khi đăng ký tài khoản cần phải đảm bảo những tiêu chí như: Thái độ làm việc của thợ, tác phong về đồng phục, ý thức trách nhiệm, kỹ năng chuyên môn tốt, đúng giờ và giao tiếp lịch sự đối với khách hàng.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

" />