Vinamilk trợ giá sản phẩm dinh dưỡng

SGGP
Để san sẻ khó khăn trong mùa dịch, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) thực hiện hỗ trợ quà tặng nhằm trợ giá cho người tiêu dùng (NTD) trên nhiều sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu, tổng giá trị gần 170 tỷ đồng.

Nhu cầu sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu ngày càng tăng trong bối cảnh dịch bệnh

Nhu cầu sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu ngày càng tăng trong bối cảnh dịch bệnh

Từ nay đến hết ngày 31-8, Vinamilk hỗ trợ NTD hàng triệu sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu. Theo đó, hàng triệu sản phẩm dinh dưỡng của Vinamilk sẽ được trợ giá hơn 60.000 đồng/đơn vị sản phẩm thông qua việc tặng quà là các sản phẩm cùng loại. Chương trình được thực hiện trên 63 tỉnh, thành cả nước, tổng giá trị gần 170 tỷ đồng.

Đây là hoạt động được Vinamilk triển khai nhân kỷ niệm 45 năm thành lập công ty với mong muốn san sẻ phần nào khó khăn trong dịch bệnh và tri ân NTD cả nước đã luôn ủng hộ, tin yêu Vinamilk suốt 45 năm qua. Sự hỗ trợ chính là “món quà sức khỏe” Vinamilk mong muốn gửi tặng đến với mọi gia đình, người dân, góp phần vì một Việt Nam khỏe mạnh, vươn cao. Vinamilk cũng trao tặng 45.000 phần quà là sản phẩm dinh dưỡng cho người dân khó khăn, bị tác động bởi dịch bệnh như gia đình công nhân bị ảnh hưởng; học sinh, sinh viên hoàn cảnh khó khăn; người cao tuổi neo đơn… trên địa bàn TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Trước đó, Vinamilk đã khởi động chiến dịch “Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh” với mục đích lan tỏa lối sống khỏe mạnh, tích cực đến với mọi người để cùng xây dựng một Việt Nam khỏe mạnh, chiến thắng đại dịch. Tổng ngân sách cho các hoạt động cộng đồng, tiếp sức tuyến đầu trong khuôn khổ chiến dịch này hơn 20 tỷ đồng. Trong đó, Vinamilk cam kết dành 10 tỷ đồng hỗ trợ vaccine Covid-19 cho trẻ em Việt Nam từ 12-18 tuổi.

Từ đầu năm 2020 đến nay, Vinamilk luôn tích cực trong nhiều hoạt động cộng đồng và đồng hành cùng Chính phủ chống dịch. Tổng chi phí dành cho các chương trình này tính đến tháng 6-2021 là 85 tỷ đồng, gồm tiền mặt, trang thiết bị vật tư y tế và các sản phẩm dinh dưỡng. Trong đó, tập trung chăm sóc trẻ em, hỗ trợ người dân khó khăn và tiếp sức tuyến đầu chống dịch.

KHÁNH AN

Các tin, bài viết khác