VN-Index đạt 900 điểm

SGGP
Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (HoSE) đã khắc phục được sự cố trong đợt khớp lệnh định kỳ giá đóng cửa (ATC) nên thị trường chứng khoán Việt Nam đã trở lại giao dịch bình thường trong ngày 10-6.

 VN-Index bật tăng trở lại khi chốt phiên với sắc xanh chiếm thế áp đảo, trong đó hàng chục mã CP tăng trần, trong đó chủ yếu là nhóm CP nhỏ. 
Nhóm CP ngân hàng vẫn giữ được đà tăng tốt, như STB tăng trần, CTG tăng 1,86%, TCB tăng 1,39%, MBB tăng 2,76%, TPB tăng 1,62%... kéo VN-Index đạt được mốc tâm lý quan trọng 900 điểm. Giao dịch khối ngoại diễn ra tương đối tích cực khi trở lại mua ròng gần 185 tỷ đồng trên toàn thị trường. Chốt phiên, VN-Index tăng nhẹ 0,57 điểm (0,06%), lên 900 điểm với 220 mã tăng,164 mã giảm. 

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nam A Bank: Open Banking phiên bản 2.0 với nhiều tính năng ưu việt

Nam A Bank: Open Banking phiên bản 2.0 với nhiều tính năng ưu việt

Tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo nên những trải nghiệm mới lạ, cùng nhiều tiện ích tài chính ưu việt, Nam A Bank mang đến cho người dùng, khách hàng Ngân hàng số Open Banking phiên bản 2.0 với giao diện hiện đại, khác biệt. 

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế