Vụ chìm tàu Đức Trí: Phát hiện thêm thi thể 2 thuyền viên

Trong quá trình lặn khảo sát tàu Đức Trí bị chìm để tìm vị trí, bịt chỗ dầu còn rò ra ngoài và chuẩn bị trục vớt tàu con tàu này, lúc 11 giờ ngày 2-5, các thợ lặn của Công ty TNHH Hàng hải Sao Mai đã phát hiện 2 thi thể của thuyền viên nằm trong khoang tàu. Đến 13 giờ cùng ngày, các thợ lặn phối hợp với Bộ đội Biên phòng tỉnh đã đưa 2 thi thể này lên bờ và chuyển vào nhà xác Bệnh viện Lê Lợi để công an tỉnh xác định ADN phục vụ cho việc nhận dạng.

Sau 2 tháng tàu Đức Trí bị lật chìm tại vùng biển La Gi (Bình Thuận), các cơ quan chức năng và Công ty TNHH Hàng hải Sao Mai đã tìm được 11 thi thể của con tàu này, trong đó có 7 thủy thủ đã được nhận dạng. Như vậy, đến nay vẫn còn 3 thủy thủ chưa tìm được xác. Hiện, xác tàu Đức Trí đã được Công ty TNHH Hàng hải Sao Mai và các cơ quan chức năng kéo về vùng biển khu vực Sao Mai, phường 5, TP Vũng Tàu, cách bờ khoảng 200m. Tàu vẫn trong tình trạng bị lật úp.

M. Dung

Vụ tàu Đức Trí bị chìm ngoài khơi biển Bình Thuận:

- Vụ chìm tàu Đức Trí: Tìm thấy xác thuyền trưởng

- Cần 25 ngày để hút hết dầu trên tàu Đức Trí

- Đã đưa 2 xác nạn nhân ra khỏi tàu

- Một lượng lớn dầu FO đã tràn ra ngoài

- Vẫn chưa tiếp cận được tàu bị nạn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Có xanh mới bền

- Hai năm trở lại đây, nhiều thương hiệu thời trang quốc tế có mặt ở xứ mình đều đã dành nhiều cố gắng để cổ vũ cho mảng thời trang thân thiện với môi trường. Hãng ngoại đã thế, còn các doanh nghiệp dệt may nội thì sao?

Giao thông - Đô thị

Đồng Nai đột phá về giao thông

Là tỉnh có diện tích rộng, dân số đông nhất Đông Nam bộ, cửa ngõ của vùng Đông Nam bộ với Nam Trung bộ, Tây Nguyên, nhiều tuyến quốc lộ (QL) huyết mạch đi qua như QL 1A, QL 51, QL 20 nên phát triển hạ tầng giao thông luôn là lĩnh vực nóng hổi của Đồng Nai. 

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

Tin buồn

Quân chủng Phòng không Không quân; Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 2, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: