Vụ đôi nam nữ tử vong bất thường trong căn nhà do ngạt khí?

SGGPO

Qua điều tra ban đầu, công an xác định 2 nạn nhân không có dấu vết của việc tác động của ngoại lực, khả năng chết do ngạt khí.

Công an phong toả khám nghiệm hiện trường

Công an phong toả khám nghiệm hiện trường

Liên quan đến vụ “Đôi nam nữ tử vong bất thường trong căn nhà” như Báo SGGP đã thông tin, chiều ngày 11-6, Công an huyện Long Thành cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai đã có kết quả điều tra ban đầu vụ việc.

Danh tính 2 nạn nhân được xác định là anh V.M.C. (31 tuổi) và chị N.T.K.Y. (31 tuổi, cùng huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai). Nơi anh C. và chị Y. tử vong không có camera giám sát. Anh C. bằn chết ở trên nền nhà sát tường bên phải gần cửa ra vào, chị Y. chết trong nhà tắm.

Hiện trường có nhiều xáo trộn và chập điện. Trên tường xuất hiện nhiều dấu vết than hoá, các đường dây điện trên tường bị nhiệt tác động làm biến dạng.

Qua điều tra ban đầu, công an xác định 2 nạn nhân không có dấu vết của việc tác động của ngoại lực, khả năng chết do ngạt khí.

Trước đó, cũng trong ngày 11-6, Công an huyện Long Thành đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai điều tra làm rõ vụ đôi nam nữ tử vong bất thường trong căn nhà ở khu vực.

Theo thông tin ban đầu, chiều tối ngày 9-6, người dân phát hiện đôi nam nữ tử vong trong căn nhà ở khu Cầu Xéo, thị trấn Long Thành, huyện Long Thanh, tỉnh Đồng Nai nên hô hoán và báo công an.

Nhận tin báo, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ án.

Qua điều tra bước đầu, công an xác định cả hai nạn nhân thuê căn nhà trên sống như vợ chồng, bán quán nhậu ở khu chợ mới Long Thành. Anh C. đã có vợ con nhưng gần đây anh này với chị Y. thuê căn nhà để sinh sống.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

ĐAN NGUYÊN - VŨ PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Bắt 2 tổng giám đốc liên quan vụ sai phạm của ông Diệp Dũng

Quá trình điều tra mở rộng vụ án “Lạm quyền trong khi thi hành công vụ” do ông Diệp Dũng thực hiện xảy ra tại Saigon Co.op, Công an TPHCM tiếp tục khởi tố, bắt 2 bị can để tạm giam là Võ Thành Trung (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô Thị Mới) và Tôn Thất Hào (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Đại Á).
" />