Xiaomi tung nhiều ưu đãi đặc biệt nhân dịp 12-12

SGGPO
Chiến dịch ngày 12-12 với ưu đãi đặc biệt lên đến 40% cho một số dòng smartphone và sản phẩm thuộc hệ sinh thái Xiaomi và trên các nền tảng thương mại điện tử. 

Xiaomi tung nhiều ưu đãi đặc biệt nhân dịp 12-12

Các Mi Fan Việt Nam và người tiêu dùng có thể tận hưởng ưu đãi đặc biệt từ hôm nay đến 14-12 trên các nền tảng thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee và Tiki cùng hệ thống cửa hàng của các kênh bán lẻ lớn như Thế giới di động, FPT shop và Viettel Store.

Xiaomi tung nhiều ưu đãi đặc biệt nhân dịp 12-12  ảnh 1 POCO X3 NFC cũng là một sản phẩm có ưu đãi hấp dẫn nhân dịp 12-12
Chiến dịch ngày 12-12 sẽ giúp Mi Fan và người tiêu dùng tại Việt Nam có cơ hội sở hữu những smartphone và các sản phẩm thuộc hệ sinh thái thông minh của Xiaomi bao gồm Mi 10T Pro 5G, POCO X3 NFC, Redmi 9C, Redmi 9, Redmi Note 9S và sản phẩm Robot Mi Robot Vacuum-Mop Pro.

Mi 10T Pro 5G là một trong các dòng smartphone tham gia chiến dịch 12-12 lần này, thiết bị đang có mức giá ưu đãi trên Lazada từ ngày 12 đến ngày 14-12. Bên cạnh đó, Redmi Note 9S và Redmi 9 cũng đang có ưu đãi đặc biệt trên Shopee và Tiki.

Xiaomi tung nhiều ưu đãi đặc biệt nhân dịp 12-12  ảnh 2 Mi 10T Pro 5G 
Ngoài ra, đối với khách hàng mua sắm ở các kênh bán hàng offline, Xiaomi Việt Nam còn có ưu đãi lên đến 1 triệu đồng cho một số dòng sản phẩm smartphone tại các hệ thống bán lẻ lớn như Thế giới di động, FPT shop, Viettel store từ ngày 11 đến ngày 13-12.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sự hiện diện của Base tại Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ rút ngắn khoảng cách từ các đơn vị triển khai công nghệ

Base.vn mở văn phòng đại diện tại Đà Nẵng

Base.vn chính thức khai trương văn phòng tại Đà Nẵng, rút ngắn khoảng cách địa lý đến cộng đồng doanh nghiệp miền Trung, hướng tới đẩy nhanh quá trình triển khai chuyển đổi số tại khu vực này, đồng thời thể hiện sự cam kết của Base trong việc thực hiện sứ mệnh chuyển đổi số cho hơn 800.000 SMEs Việt Nam.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

15km và những khoảnh khắc quanh thác Dray Sap, Dray Nur

Nhân dịp nhóm bạn rủ đi Đắk Lắk leo núi và vì đây là môn yêu thích nên tôi quyết định tham gia. Vậy là lên đường. Khi chúng tôi đang khởi động, chuẩn bị cho hành trình khám phá những cung đường rừng thì sự cố xảy ra, cơ quan chức năng thông báo khu vực mà chúng tôi sắp trải nghiệm đang chuẩn bị đón đoàn khảo sát quốc tế… Vậy là “quay đầu xe”,  phương án “chữa cháy” được đưa ra: về thác Dray Sap - Dray Nur…