Xiaomi tung nhiều ưu đãi đặc biệt nhân dịp 12-12

SGGPO
Chiến dịch ngày 12-12 với ưu đãi đặc biệt lên đến 40% cho một số dòng smartphone và sản phẩm thuộc hệ sinh thái Xiaomi và trên các nền tảng thương mại điện tử. 

Xiaomi tung nhiều ưu đãi đặc biệt nhân dịp 12-12

Các Mi Fan Việt Nam và người tiêu dùng có thể tận hưởng ưu đãi đặc biệt từ hôm nay đến 14-12 trên các nền tảng thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee và Tiki cùng hệ thống cửa hàng của các kênh bán lẻ lớn như Thế giới di động, FPT shop và Viettel Store.

Xiaomi tung nhiều ưu đãi đặc biệt nhân dịp 12-12  ảnh 1 POCO X3 NFC cũng là một sản phẩm có ưu đãi hấp dẫn nhân dịp 12-12
Chiến dịch ngày 12-12 sẽ giúp Mi Fan và người tiêu dùng tại Việt Nam có cơ hội sở hữu những smartphone và các sản phẩm thuộc hệ sinh thái thông minh của Xiaomi bao gồm Mi 10T Pro 5G, POCO X3 NFC, Redmi 9C, Redmi 9, Redmi Note 9S và sản phẩm Robot Mi Robot Vacuum-Mop Pro.

Mi 10T Pro 5G là một trong các dòng smartphone tham gia chiến dịch 12-12 lần này, thiết bị đang có mức giá ưu đãi trên Lazada từ ngày 12 đến ngày 14-12. Bên cạnh đó, Redmi Note 9S và Redmi 9 cũng đang có ưu đãi đặc biệt trên Shopee và Tiki.

Xiaomi tung nhiều ưu đãi đặc biệt nhân dịp 12-12  ảnh 2 Mi 10T Pro 5G 
Ngoài ra, đối với khách hàng mua sắm ở các kênh bán hàng offline, Xiaomi Việt Nam còn có ưu đãi lên đến 1 triệu đồng cho một số dòng sản phẩm smartphone tại các hệ thống bán lẻ lớn như Thế giới di động, FPT shop, Viettel store từ ngày 11 đến ngày 13-12.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá iPhone 13 tại Minh Tuấn Mobile

Nơi nào bán iPhone 13 Series giá ưu đãi nhất?

Với mức ưu đãi từ 2,4 triệu đồng, iPhone 13 chính hãng VN/a tại Minh Tuấn Mobile bán ra ở mức giá 19,1 triệu đồng, đây là mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. 

Sản phẩm công nghệ

Vertiv ra mắt dòng giải pháp làm mát trung tâm dữ liệu nhỏ gọn ​

Vertiv (NYSE: VRT), nhà cung cấp toàn cầu cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và các giải pháp quản lý để vừa giới thiệu Vertiv™ Liebert® DM – dòng giải pháp quản lý nhiệt mới nhất được thiết kế cho các phòng máy tính vừa và nhỏ, phòng CNTT và các ứng dụng tiên tiến khác.

Câu chuyện công nghệ

Mã độc tống tiền tăng 200% tại Việt Nam

Google công bố báo cáo cấp toàn cầu được thực hiện cùng tổ chức VirusTotal về các cuộc tấn công mã độc tống tiền (ransomware). Theo báo cáo, ransomware tại Việt Nam tăng gần 200% trong thời gian gần đây. Báo cáo còn ghi nhận dữ liệu từ 140 quốc gia cho thấy từ năm 2020 đến tháng 7-2021 đã có hơn 130 họ mã độc tống tiền được kích hoạt, trong đó GandCrab là loại ransomware tung hoành mạnh nhất.