Xúc tiến đưa hàng Việt về nông thôn

Theo Trung tâm Xúc tiến thương mại Đồng Nai, trong những tháng cuối năm 2022, đơn vị này sẽ tổ chức nhiều chương trình, hoạt động kết nối, đưa hàng Việt về nông thôn. 
Phiên chợ hàng Việt về nông thôn
Phiên chợ hàng Việt về nông thôn

Cụ thể là việc tổ chức 7 phiên chợ hàng Việt về nông thôn trên địa bàn các huyện: Nhơn Trạch, Long Thành, Tân Phú, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Trảng Bom và Vĩnh Cửu. Đồng thời triển khai 12 chuyến hàng Việt về các nhà máy, khu công nghiệp và tổ chức 2 phiên chợ công nhân dịp cuối năm trên địa bàn tỉnh. Đây là những hoạt động xúc tiến thương mại chuyên đề hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam thuộc chương trình Xúc tiến thương mại năm 2022 của tỉnh. 

Các phiên chợ, chuyến hàng Việt nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong nước giới thiệu và tiếp cận trực tiếp người tiêu dùng, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa, tăng thị phần trong nước. Từ đó tăng cường công tác quảng bá hàng Việt, giúp người dân có cơ hội mua sắm sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi.

Đọc nhiều nhất

Bánh kẹo tết vào mùa

Hàng nội làm chủ thị trường bánh kẹo Tết 2023

Tết Nguyên đán được xem là thời điểm tiêu thụ bánh kẹo tốt nhất trong năm. Đây cũng là lúc diễn ra cuộc cạnh tranh sôi động trên thị trường của các doanh nghiệp bánh kẹo trong và ngoài nước.