1,2 tỷ đồng tặng xe đạp giúp học sinh nghèo hiếu học

Từ đầu năm 2016 đến nay, 300 học sinh nghèo hiếu học ở TPHCM và các tỉnh miền Trung (Quảng Ngãi, Lâm Đồng, Bình Định, Đà Nẵng và Quảng Trị) đã vui mừng nhận quà tặng xe đạp mới với tổng trị giá 600 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động xã hội thường xuyên của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam. Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, với mục đích góp phần phát triển cộng đồng, từ năm 2011 - 2015, Prudential đã đóng góp 123 tỷ đồng cho các công tác xã hội. Năm 2016, cùng với kế hoạch phát triển 20 văn phòng tổng đại lý trong cả nước, Prudential cũng đã dành 1,2 tỷ đồng trao tặng xe đạp giúp học sinh nghèo tại các địa phương có công ty hoạt động.

Đặc biệt, trong ngày 14 và 16-6, nhân dịp khai trương 2 văn phòng mới tại quận 3 và quận 12 (TPHCM), thông qua Quỹ Khuyến học TPHCM, Prudential đã trao tặng học sinh nghèo hiếu học của 2 quận này 60 xe đạp, trị giá mỗi xe 2 triệu đồng.

LÊ NHUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Ban Thường trực Ban Dân vận Thành ủy TPHCM Nguyễn Thị Bạch Mai (bìa trái) trao 200 túi thuốc nghĩa tình đến phường 8, quận 4

Hơn 60.000 túi thuốc nghĩa tình đến người F0 cách ly tại nhà

Theo Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM Nguyễn Hữu Hiệp, trong lúc dịch Covid-19 bùng phát tại nhiều nơi ở TPHCM và các tỉnh thành phía Nam, Bộ Y tế chưa có quy định cụ thể về theo dõi, điều trị người mắc Covid-19 tại nhà thì hàng ngàn túi thuốc nghĩa tình đã có ở khắp các ngõ xóm, khu vực “vùng đỏ”, “vùng cam”, hỗ trợ người F0 vượt qua Covid-19.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bố bỏ rơi, mẹ mất, nữ sinh mong được giúp chữa bệnh

Cháu Bùi Thị Huyền Trang (14 tuổi) bị dị tật cột sống từ khi mới sinh ra. Bố mẹ chia tay, mẹ Trang đi bước nữa cũng gặp trắc trở nên đem 2 chị em Trang về ở cùng ông bà ngoại tại thôn Cựu Tự, xã Đông Hòa, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện