13 thí sinh vào bán kết Gương mặt điện ảnh 2019

SGGP
Trải qua các vòng thử vai, Gương mặt điện ảnh 2019 đã xác định được 13 nhân tố tiềm năng không chỉ ở sắc vóc tươi trẻ mà còn đậm phong cách điện ảnh để bước vào vòng thi bán kết.

Trong số 13 thí sinh, có nhiều tên tuổi được khán giả biết đến khi từng đảm nhận vai trò diễn viên của các dự án phim điện ảnh, truyền hình, sitcom hay web drama như: Kim Nhã, Hoa Thảo, Quang Sơn, Âu Thành Cát, Mỹ Linh…, đặc biệt là Hồ Thanh Phong - vận động viên taekwondo từng giành hơn 70 huy chương các loại trong sự nghiệp 17 năm luyện tập và thi đấu. 

Theo đại diện ban tổ chức, năm nay các thí sinh không chỉ thể hiện tài năng về diễn xuất mà còn được tạo cơ hội để thể hiện các tài lẻ: múa, hát, võ nhạc, nhảy đương đại… Thí sinh sẽ trải qua các đêm thi có chủ đề khác nhau: Đêm thi tài năng, Vai diễn yêu thích, Vai diễn phản diện… với phần đánh giá của giám khảo. Chương trình lên sóng tập đầu tiên lúc 20 giờ 45 thứ bảy ngày 11-5 trên HTV9.

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cảnh trong phim Hương vị tình thân

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Âm nhạc

Những khúc ca thương nhớ

Có lẽ, chưa có thời điểm nào khó quên như bây giờ, hàng triệu người khi nghe những khúc ca về Sài Gòn - TPHCM lại rưng rưng. Những bài hát có thể mộc mạc, không trau chuốt, nhưng gọi tên được cảm xúc của những người con thành phố.

Mỹ thuật

Triển lãm và đấu giá tranh online gây quỹ hướng về TPHCM

Triển lãm trực tuyến Cây đời mãi xanh gây quỹ mua gạo và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại TPHCM, do ông Ngô Trần Vũ và nhóm bạn họa sĩ tổ chức đang diễn ra trên các nhóm hội họa: Vietnam Art Space, All about art and artists và trang cá nhân ông Ngô Trần Vũ.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần