160 suất học bổng “Đạm Cà Mau - Hạt ngọc mùa vàng”

SGGP
Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC- Đạm Cà Mau) vừa khởi động chương trình học bổng “Đạm Cà Mau - Hạt ngọc mùa vàng” cho học sinh, sinh viên trong năm học mới.

Đạm Cà Mau sẽ cùng với nhà trường chọn ra các sinh viên tiêu biểu học giỏi, vượt khó, đang được đào tạo chuyên ngành nông nghiệp tại 5 trường đại học trên cả nước gồm: Đại học Cần Thơ, ĐH Nông Lâm TPHCM, ĐH Quy Nhơn, ĐH Tây Nguyên và Học viện Nông nghiệp Việt Nam để trao 160 suất học bổng (7 triệu đồng/suất).

Ngoài ra, nhân dịp đầu năm học mới 2018-2019, công ty cũng đã trao hơn 1.000 suất học bổng và 25.000 cuốn tập cho học sinh vùng sâu vùng xa thuộc các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Đây là năm thứ 6, Đạm Cà Mau mang chương trình học bổng này đến với sinh viên, học sinh trên khắp cả nước.

Điểm mới năm nay là Đạm Cà Mau dành một số suất học bổng cho sinh viên là con của các cán bộ khuyến nông, nông dân giỏi - lực lượng có vai trò quan trọng trong đào tạo, truyền bá, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm canh tác nông nghiệp, góp phần thiết thực trong việc xây dựng nông thôn mới, làm giàu cho bà con nông dân.

PHIÊU NHIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sẻ chia khó khăn cùng đồng bào

Sẻ chia khó khăn cùng đồng bào

Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế và Bệnh viện Trung ương Huế đã tạo điều kiện để đại diện Báo SGGP đến thăm hỏi, động viên và trao tận tay những phần quà bằng tiền mặt mà Tập đoàn Hưng Thịnh hỗ trợ thân nhân 16 nạn nhân mất tích tại Thủy điện Rào Trăng 3, cùng 100 bệnh nhân nghèo ở vùng bão lũ đang từng giờ chiến đấu với thiên tai và bệnh tật.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Kiệt quệ vì con bệnh ung thư máu

Mới vừa học xong lớp 2, bé Nguyễn Thanh Khang, 9 tuổi (ảnh), con anh Nguyễn Thanh Lâm và chị Nguyễn Ngọc Diệu (ở xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) phát hiện mắc bệnh ung thư máu.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện