Ấm áp chương trình "Xuân Biên giới – Tết nghĩa tình" năm 2014

(SGGPO).- Tối 20-1, tại Trung tâm Văn hóa điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng Việt Nam, UBND tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Công ty cổ phần Thương mại Liên hiệp Hoàng Gia đã tổ chức Chương trình “Xuân Biên giới - Tết nghĩa tình" năm 2014.

Chương trình là dịp để tri ân tấm lòng người lính mang quân hàm xanh đã và đang ngày đêm canh giữ vùng biên cương của Tổ quốc, tri ân những việc làm cao cả của các chiến sĩ Bộ đội Biên phòng đã dành cho thiếu nhi vùng biên cương. Đồng thời, qua chương trình sẽ góp phần thu hút sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, các ngành, các tổ chức trong và ngoài nước, các nhà hảo tâm đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em góp phần tham gia công tác chăm lo cho trẻ em nghèo, đảm bảo an sinh xã hội.

Trong chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 30 suất học bổng (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng), quà Tết cho 30 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi đại diện cho thiếu nhi, học sinh khu vực biên giới thuộc 6 tỉnh khu vực Bắc miền Trung.

Cũng tại chương trình, Ban tổ chức đã trao Bằng khen và quà lưu niệm cho 18 chiến sĩ Bộ đội Biên phòng đang công tác tại Đồn Biên phòng thuộc 6 tỉnh khu vực Bắc miền Trung đã có nhiều đóng góp tích cực cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Dương Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn