Bạn đọc Báo SGGP góp tặng các cơ sở từ thiện hơn 121 triệu đồng

Từ tháng 2 đến 5-2008, bạn đọc Báo SGGP đã đến Ban Chương trình Xã hội Báo SGGP góp tiền hỗ trợ các cơ sở xã hội, từ thiện, các đơn vị y tế như: Các Trung tâm Nuôi trẻ mồ côi khuyết tật Tam Bình, Thị Nghè, Gò Vấp; Trung tâm Dưỡng Lão Thạnh Lộc, Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè, chùa Diệu Giác, chùa Từ Hạnh, Bệnh viện Ung bướu, Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch… để góp phần chăm lo cho các cháu mồ côi, khuyết tật, các cháu bị nhiễm HIV-AIDS, các cụ già cô đơn và bệnh nhân nghèo. Tổng số tiền đóng góp là 121.600.000 đồng.

Thay mặt các cơ sở xã hội - từ thiện và những người được giúp đỡ, Ban Chương trình Xã hội Báo SGGP xin chân thành cảm ơn lòng hảo tâm của bạn đọc và sẽ chuyển số tiền này đến các đơn vị trong thời gian sớm nhất.

H.T.

  • Bạn đọc Báo SGGP giúp cháu Lưu Văn Đi hơn 8 triệu đồng

Trang “Nhịp cầu nhân ái” ngày 20-5 có đăng bài viết về cháu Lưu Văn Đi, 5 tuổi, bệnh ung thư hạch, con anh Lưu Thanh Cờ ở xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Gia đình anh Cờ thuộc diện hộ nghèo của xã. Anh bị tai nạn lao động gãy tay nên sức khỏe yếu, không thể lao động được nên sống bằng nghề bán vé số. Khi con phát bệnh anh đã chạy vay mượn khắp nơi để chạy chữa cho con, đến nay đã hết khả năng.

Sau khi báo đăng bài viết, bạn đọc khắp nơi gởi tiền giúp cháu Đi 8,1 triệu đồng để chữa bệnh. Thay mặt gia đình anh Cờ, Báo SGGP xin chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của bạn đọc gần xa.

- Thông tin liên quan: Xin giúp cháu Lưu Văn Đi có tiền chữa bệnh

M.Q.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện