Bạn đọc tặng tiền phúng điếu cho hoạt động từ thiện Báo SGGP

(SGGPO).- Chiều 25-12, Ban Biên tập Báo SGGP đã tiếp ông Nguyễn Văn Khởi (phường 19, quận Bình Thạnh) về việc phối hợp thực hiện các hoạt động từ thiện. Ông Khởi cho biết sẽ tặng Báo SGGP 400 triệu đồng. 

Đây là toàn bộ tiền phúng điều cụ bà Nguyễn Thị Khỏe, mẹ ông Khởi, để hỗ trợ Quỹ Học bổng Nguyễn Văn Hưởng bao gồm chương trình học bổng dành cho các sinh viên trường Y tại TP Hồ Chí Minh và chương trình Cô đỡ thôn bản từ năm 2015. Đây là ý nguyện của mẹ ông Khởi khi còn sống.

Ngoài số tiền trên, ông Khởi cho biết gia đình sẽ tiếp tục tài trợ lâu dài, cho các chương trình trao học bổng, xây nhà tình nghĩa, công trình dân sinh cho bà con nghèo vùng biên giới, hải đảo xa xôi và mổ tim bẩm sinh cho trẻ em nghèo…

Tổng biên tập Nguyễn Tấn Phong, ông Nguyễn Văn Khởi và Phó Tổng biên tập Lê Tiền Tuyến (từ phải sang trái) tại buổi tiếp xúc

Đồng chí Nguyễn Tấn Phong, Tổng Biên tập báo SGGP đã ghi nhận nghĩa cử cao đẹp của gia đình ông Nguyễn Văn Khởi đối với hoạt động từ thiện của Báo SGGP và cho biết sử dụng số tiền trên đúng mục đích, ý nguyện của gia đình ông.

Việt Nga

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện