Báo SGGP trao 19 triệu đồng cho hộ nghèo ở Trà Vinh

SGGPO

Ngày 21- 11, đại diện Báo SGGP tại khu vực ĐBSCL đến gia đình vợ chồng anh Nguyễn Văn Cương và chị Tiêu Thị Mỹ Dung (ở ấp Trà Cuôn, xã Kim Hòa, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh), trao số tiền 19 triệu đồng hỗ trợ gia đình anh Cương, chị Dung. 

Báo SGGP trao 19 triệu đồng cho hộ nghèo ở Trà Vinh  ảnh 1 Đại diện Báo SGGP cùng lãnh đạo Huyện Cầu Ngang, trao 19 triệu đồng hỗ trợ gia đình chị Dung 

Vợ chồng anh Cương và chị Dung, có 2 người con là Nguyễn Anh Nhẫn (hiện nay đã 33 tuổi) và Nguyễn Thanh Hùng (đã 27 tuổi), cả 2 đều mắc bệnh hiểm nghèo từ nhỏ. Mấy năm gần đây, anh Cương bị bệnh đột quỵ, đẩy gia đình vào cảnh khốn khó hơn. Nhà mất đi người lao động chính đã khiến cuộc sống càng trở nên túng thiếu và bế tắc khi anh Cương bị thêm bệnh tai biến mạnh máu não, phải phẫu thuật hộp sọ, hiện nằm liệt một chỗ… Báo SGGP ngày 28-10, có bài phản ánh “Gia đình có 3 người bệnh hiểm nghèo”, viết về hoàn cảnh trên.  

Sau bài viết trên, nhiều bạn đọc của Báo SGGP đã hỗ trợ cho gia đình anh Cương, chị Dung 19 triệu đồng. Ông Trần Quốc Tuấn, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang (Trà Vinh), chân thành cảm ơn Báo SGGP và các mạnh thường quân xa gần đã quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ hoàn cảnh khốn khó của vợ chồng anh Cương, chị Dung. Đây là món quà rất có ý nghĩa, nhằm giúp gia đình có điều kiện điều trị bệnh, chăm lo cuộc sống được tốt hơn trong thời gian tới. 

LỢI- CẢNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ mắc bệnh ung thư, con nhỏ phải nghỉ học

Khi phát hiện bản thân mang bệnh nan y cũng là lúc chị Lâm Thị Diệu Hiền (39 tuổi, ngụ khóm 3, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) ly thân với chồng. Vậy là chị một mình vừa gồng gánh nuôi con gái nhỏ, vừa tự thân chống chọi với căn bệnh quái ác.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện