Báo SGGP trao quà cho người dân vùng rốn lũ Quảng Nam

SGGPO
Chiều 24-11, Đại diện Báo SGGP tại miền Trung đã đến thăm và trao quà hỗ trợ người dân phường Điện Ngọc (Điện Bàn, Quảng Nam) bị thiệt hại nặng trong đợt mưa lũ đầu tháng 11 vừa qua.

Đại diện UBMTTQ VN phường Điện Ngọc và VPĐD Báo SGGP tại miền Trung trao quà cho người dân vùng lũ

Đại diện UBMTTQ VN phường Điện Ngọc và VPĐD Báo SGGP tại miền Trung trao quà cho người dân vùng lũ

Tổng số quà trao tặng đợt này là 100 suất (1 triệu đồng/ suất) do Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) tài trợ thông qua việc vận động của VPĐD Báo SGGP tại miền Trung.

Ông Trần Duy Năm, Chủ tịch UBMTTQ VN phường Điện Ngọc đã gởi lời cảm ơn sâu sắc đến VPĐD Báo SGGP tại miền Trung và Quỹ Thiện Tâm đã kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ người dân bị thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua có điều kiện khắc phục, sớm ổn định đời sống.
Cũng theo ông Năm, Điện Ngọc là vùng rốn lũ của tỉnh Quảng Nam, hàng năm gánh chịu 2-3 trận lũ. Tính riêng trong đợt lũ hồi đầu tháng 11, trên địa bàn phường có trên 600 hộ dân bị ngập sâu trong lũ, có nhà ngập đến gần 3m; nhiều tài sản bị cuốn trôi, tổng thiệt hại ước tính trên 6 tỷ đồng.  
Báo SGGP trao quà cho người dân vùng rốn lũ Quảng Nam ảnh 1 Đại diện lãnh đạo phường Điện Ngọc trao bảng Ghi nhận tấm lòng vàng cho đại diện Báo SGGP tại miền Trung

Nhân dịp này, UBND phường Điện Ngọc đã trao tặng bảng Ghi nhận tấm lòng vàng cho VPĐD Báo SGGP tại miền Trung và Quỹ Thiện tâm đã kịp thời hỗ trợ cho người dân trên địa bàn phường bị thiệt hại do mưa lũ gây ra. 

PHONG DIỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Năm tặng xe cứu thương cho Hội Chữ thập đỏ xã An Hòa để làm phương tiện chuyển viện miễn phí cho bệnh nhân nghèo

Tấm lòng thiện nguyện của ông Năm

Khi cuộc sống ổn định, các con đều lập gia đình, ông Nguyễn Văn Năm (sinh năm 1962, ngụ ấp 2, xã An Hòa, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp) tiếp nối truyền thống thiện nguyện của gia đình, bàn bạc với vợ con cùng nhau làm việc thiện.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Tai họa cùng lúc ập đến một gia đình

Hiện nay cả gia đình 3 người đều đang nằm trong bệnh viện, mọi việc đều nhờ vào bà con láng giềng, chính quyền, đoàn thể địa phương chăm sóc, hỗ trợ. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện