Báo SGGP trao tiền hỗ trợ hoàn cảnh cháu Kiệt

SGGPO

Ngày 4-11, đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng tại miền Trung phối hợp với UBND phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) thăm hỏi và trao 18 triệu đồng từ bạn đọc giúp cháu Nguyễn Tuấn Kiệt (2 tuổi, trú phường Nại Hiên Đông – nhân vật trong bài Thương cháu bé mắc bệnh ung thư, đăng Báo SGGP số ra ngày 22-9).

Tại đây, chị Đặng Thị Hiền, mẹ cháu Kiệt cho biết, hiện tại tình hình cháu đã có phần thuyên giảm, được bác sĩ cho về nhà nghỉ dưỡng, đến ngày đều trị mới đến ở nội trú. Tuy nhiên, mỗi đợt điều trị đều tốn kém rất nhiều tiền, vượt quá khả năng của gia đình vì cả hai vợ chồng vẫn chưa có công việc ổn định sau dịch Covid-19.

Báo SGGP trao tiền hỗ trợ hoàn cảnh cháu Kiệt ảnh 1 Đại diện Báo SGGP và chính quyền địa phương trao tiền bạn đọc hỗ trợ đến gia đình cháu Kiệt

Nhận được số tiền quý báu của bạn đọc giúp đỡ, chị Hiền cho biết sẽ dùng để chữa bệnh cho cháu Kiệt, mua thêm sách vở cho các con đang độ tuổi đi học. Qua Báo SGGP, chị Hiền cảm ơn tất cả bạn đọc, nhà hảo tâm gần xa đã giúp gia đình chị trong giai đoạn khó khăn này.

Cũng tại đây, ông Cao Đình Hải, Chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông cảm ơn Báo SGGP đã làm cầu nối giữa các mạnh thường quân giúp đỡ hoàn cảnh của cháu Kiệt và những trường hợp trước đó trên địa bàn phường. Ông cũng khẳng định địa phương luôn quan tâm chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện hỗ trợ để người dân vượt lên số phận.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Liên đoàn Lao động TPHCM tặng sổ tiết kiệm trị giá  50 triệu đồng cho anh Phạm Hoàng Khôi (TP Thủ Đức)

Sổ tiết kiệm nghĩa tình

Với mong muốn những công nhân chẳng may bị tai nạn lao động (TNLĐ) có thêm động lực bước tiếp trong cuộc sống, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TPHCM đã trao sổ tiết kiệm dài hạn, mỗi sổ trị giá 50 triệu đồng, cho công nhân bị TNLĐ thương tật trên 51% có hoàn cảnh khó khăn. Đối với nhiều công nhân, đây là số tiền lớn có thể giúp họ vượt qua khó khăn trong tương lai.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nhà nghèo, con 3 tuổi bị ung thư

Giữa lúc chị Trương Thị Phương Chi (ở ấp 3, xã Bình Hòa Hưng, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An) mang thai con thứ ba sắp đến ngày sinh nở, thì gia đình nhận hung tin con thứ hai của chị là bé Đặng Gia Huy (ảnh, 3 tuổi) mắc bệnh ung thư (bướu nguyên bào thần kinh sau phúc mạc).

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />