Báo SGGP trao tiền hỗ trợ hoàn cảnh cháu Kiệt

SGGPO

Ngày 4-11, đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng tại miền Trung phối hợp với UBND phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) thăm hỏi và trao 18 triệu đồng từ bạn đọc giúp cháu Nguyễn Tuấn Kiệt (2 tuổi, trú phường Nại Hiên Đông – nhân vật trong bài Thương cháu bé mắc bệnh ung thư, đăng Báo SGGP số ra ngày 22-9).

Tại đây, chị Đặng Thị Hiền, mẹ cháu Kiệt cho biết, hiện tại tình hình cháu đã có phần thuyên giảm, được bác sĩ cho về nhà nghỉ dưỡng, đến ngày đều trị mới đến ở nội trú. Tuy nhiên, mỗi đợt điều trị đều tốn kém rất nhiều tiền, vượt quá khả năng của gia đình vì cả hai vợ chồng vẫn chưa có công việc ổn định sau dịch Covid-19.

Báo SGGP trao tiền hỗ trợ hoàn cảnh cháu Kiệt ảnh 1 Đại diện Báo SGGP và chính quyền địa phương trao tiền bạn đọc hỗ trợ đến gia đình cháu Kiệt

Nhận được số tiền quý báu của bạn đọc giúp đỡ, chị Hiền cho biết sẽ dùng để chữa bệnh cho cháu Kiệt, mua thêm sách vở cho các con đang độ tuổi đi học. Qua Báo SGGP, chị Hiền cảm ơn tất cả bạn đọc, nhà hảo tâm gần xa đã giúp gia đình chị trong giai đoạn khó khăn này.

Cũng tại đây, ông Cao Đình Hải, Chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông cảm ơn Báo SGGP đã làm cầu nối giữa các mạnh thường quân giúp đỡ hoàn cảnh của cháu Kiệt và những trường hợp trước đó trên địa bàn phường. Ông cũng khẳng định địa phương luôn quan tâm chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện hỗ trợ để người dân vượt lên số phận.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trungnam Group hỗ trợ  hơn 46 tỷ đồng  phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: QUỐC HÙNG

Trungnam Group hỗ trợ hơn 46 tỷ đồng phòng, chống Covid-19

Trong bối cảnh diễn biến dịch Covid-19, dù đối mặt với không ít khó khăn trong hoạt động sản xuất - kinh doanh, nhưng Trungnam Group đã đóng góp hơn 46 tỷ đồng cho các hoạt động mua vaccine, phòng chống Covid-19 trên cả nước.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cha bệnh nặng, con trai bỏ học

Đó là tình cảnh của anh Bùi Thông Nhật Quang (ảnh, 47 tuổi, điều trị tại BV Trung ương Huế). Gia đình anh ở nhờ nhà người bà con tại số 4/50 đường Hàm Nghi (TP Huế). Anh Quang chạy taxi, vợ anh, chị Trần Thị Hồng Nhung (44 tuổi) đi giúp việc nhà, 2 con trai học khá giỏi. Vợ chồng anh cố gắng làm lụng, dự định mua miếng đất ở vùng ven để dựng ngôi nhà nhỏ.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện