Bắt 2 đối tượng tống tiền doanh nghiệp

SGGP
Ngày 3-9, Công an tỉnh Quảng Ninh đã thông tin bước đầu về việc bắt giữ 2 đối tượng có hành vi tống tiền một doanh nghiệp (DN) trên địa bàn.

Ngày 1-9, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh nhận thông tin từ một DN có địa chỉ ở TP Hạ Long cho biết, có một số đối tượng nhắn tin, gọi điện ép DN này đòi phải nộp tiền nếu không sẽ cung cấp thông tin về những sai phạm của DN cho báo chí. Vào lúc 17 giờ ngày 2-9, lực lượng chức năng đã bắt quả tang một đối tượng đang nhận 250 triệu đồng của đại diện DN bị đe dọa tại khu vực bãi xe chợ Hạ Long I.

Đối tượng tên Nguyễn Văn Điệp (còn có tên gọi khác là Nguyễn Tuấn Điệp, 41 tuổi, thường trú thị trấn Tiên Yên, huyện Tiên Yên, Quảng Ninh; trú phường Hồng Hà, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), đang công tác tại Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh.

Điều tra mở rộng, căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập được, cảnh sát điều tra đã bắt khẩn cấp Hoàng Văn Trình (35 tuổi, ở phường Cao Xanh, TP Hạ Long, phóng viên thường trú Báo Nông thôn ngày nay tại Quảng Ninh), là đồng phạm với Điệp trong vụ việc này. 

QUỐC LẬP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Tây Ninh: 3 người trong một gia đình tử vong thương tâm

Đến tối 26-6, cơ quan chức năng huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh đã xác định được nguyên nhân ban đầu khiến 3 người trong 1 gia đình tử vong, gồm anh L.C.L. (35 tuổi), chị B.T.H. (31 tuổi), cháu L.C.H. (13 tuổi) cùng ngụ ấp Hòa Đông B, xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên.

Vụ án

Ông Nguyễn Đức Chung được giảm 3 năm tù giam

Chiều 22-6, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội tuyên án phúc thẩm vụ án "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" đối với kháng cáo kêu oan của ông Nguyễn Đức Chung (cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội) và kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt với bị cáo Nguyễn Trường Giang (cựu Giám đốc Công ty Arktic). 
" />