Bắt được hai nghi can trong nhóm nổ súng giết người ở Phú Quốc

(SGGPO).-Chiều 3-8, Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, đã bắt được 2 trong 3 đối tượng nổ súng giết người ở Phú Quốc đêm 1-8. Hai nghi can bị bắt giữ là Tô Văn Nhàn (tự Nhí, ngụ khu phố 2, thị trấn Dương Đông) và Lê Văn Nghĩa (tạm trú khu phố 7, thị trấn Dương Đông, quê quán huyện An Minh) khi đang lẩn trốn trên địa bàn huyện.

Nhà hàng Lion Garden - nơi xảy ra vụ bắn chết 2 người

Tại cơ quan công an, bước đầu Nhàn và Nghĩa khai, tối 1-8, Đỗ Thanh Sơn (tự Tuấn Em, tạm trú  phố 5, thị trấn Dương Đông) gọi điện cho Nghĩa mang mã tấu để thanh toán Nguyễn Quốc Bảo (ngụ khu phố 7, thị trấn Dương Đông) vì có mâu thuẫn từ trước nên đã nhận lời. Khoảng hơn 22 giờ cùng ngày, Nhàn và Nghĩa đến quán Lion Graden Beer Club tham gia truy sát Bảo. Trong lúc xô xát, Bảo bị Tuấn Em rút súng bắn gục tại chỗ; một viên đạn bị lạc trúng vào một cô gái (tên Mai) đang tổ chức sinh nhật tại đây khiến cả 2 chết tại chỗ.

Sự việc khiến hàng trăm khách trong quán bia và nhà hàng lân cận bỏ chạy. Lực lượng bảo vệ hùng hậu của quán bia cũng không dám can ngăn do đối tượng manh động. Ngay sau đó lực lượng công an đến hiện trường thì các đối tượng đã bỏ trốn. Hiện công an đang tiếp tục truy bắt Tuấn Em để điều tra, làm rõ vụ án.

VĨNH THUẬN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.