Bắt khẩn cấp 8 người trong vụ con trẻ mâu thuẫn, người lớn “hỗn chiến” khiến 1 người tử vong

SGGPO
Liên quan đến vụ “Con trẻ mâu thuẫn, người lớn “hỗn chiến” khiến 1 người tử vong” như Báo SGGP đã thông tin, tối 19-7, Cơ quan CSĐT Công an quận 11 (TPHCM) bắt khẩn cấp 8 đối tượng để điều tra về hành vi “Giết người” và “Cố ý gây thương tích”.

Tin liên quan

Nhóm đối tượng gồm: Lương Duyên Doanh Phương (sinh năm 1981), Lương Duyên Doanh Phước (sinh năm 1985, em trai Phương), Lương Duyên Nguyễn Trần (sinh năm 1959, là cha Phương), Trần Hoàng Khanh (sinh năm 2004), Lê Quang Quí (sinh năm 2003), Tô Minh Nhật (sinh năm 2000), Huỳnh Thị Bích Dung (sinh năm 1975) và Ngô Thị Tường Vi (sinh năm 1980).

Theo điều tra, khoảng 17 giờ ngày 15-7, em L.K.D. (sinh năm 2007, là con gái Dung) chơi ở công viên Cây Mai thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm trẻ cũng đang chơi bóng đá tại đây. Trong nhóm trẻ này có em L.D.T.N. (con trai Phương).

Sau đó, Dung nghe con gái kể lại nên đi ra cự cãi thách thức với Phương. Ông Trần thấy vậy nên qua xin lỗi nhưng Dung không đồng ý và gọi điện nhờ Vi qua “nói chuyện”.

Bắt khẩn cấp 8 người trong vụ con trẻ mâu thuẫn, người lớn 'hỗn chiến' khiến 1 người tử vong ảnh 1 Con dao Phương dùng đâm chết Tiến. Ảnh: C.T

Sau đó, Vi cùng Lê Quang Phúc (sinh năm 2005), Lê Quang Tiến (sinh năm 2001) và Trương Thanh Hà (sinh năm 2001) đi tới công viên. Tuy nhiên, Phương đã đi về nhà nên nhóm này không gặp.

Khoảng 18 giờ 30 cùng ngày, em D. ra công viên chơi thì bị Phương lấy dao ra dọa. Bé gái vội chạy về nhà kể với mẹ là Dung. Dung tức giận gọi nhờ Tiến giải quyết mâu thuẫn với Phương. Sau đó, Tiến đồng ý rủ thêm Vi cùng 8 người khác đến nhà Dung ở trong con hẻm đường Hồng Bàng, quận 11.

Tới nơi, Vi đi qua chửi bới Phương, Phước, Trần dẫn tới mâu thuẫn thách thức đánh nhau. Nhóm Vi cầm hung khí xông vào tấn công 3 cha con ông Trần.

Bắt khẩn cấp 8 người trong vụ con trẻ mâu thuẫn, người lớn 'hỗn chiến' khiến 1 người tử vong ảnh 2 Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: C.T

Nhóm ông Trần chống trả lại nhóm Vi dẫn tới nhiều người bị thương. Riêng Tiến bị đâm trọng thương và được đưa cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong trên đường.

Nhận tin báo, Công an quận 11 cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM đã có mặt đưa những người có liên quan về trụ sở. Quá trình điều tra, công an bắt khẩn cấp 8 đối tượng. Hiện một số người bị thương đang điều trị tại bệnh viện, chờ hồi phục để điều tra xử lý sau.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bình Phước: Bắt nguyên kế toán UBND huyện tham ô 1,5 tỷ đồng

Bình Phước: Bắt nguyên kế toán UBND huyện tham ô 1,5 tỷ đồng

Trong quá trình làm kế toán tại Văn phòng HĐND và UBND huyện Bù Đăng (tỉnh Bình Phước), Trương Thị Hiệp đã lập khống hồ sơ chứng từ quyết toán kinh phí chi phụ cấp và tiền hỗ trợ cho đại biểu HĐND huyện Bù Đăng để chiếm đoạt từ ngân sách Nhà nước với tổng số tiền hơn 1,5 tỷ đồng.

Tư vấn Pháp luật

Đoàn Luật sư TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra với hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể, Đoàn Luật sư TPHCM dự kiến tổ chức tư vấn, tuyên truyền pháp luật trực tiếp cho người dân tại 5 địa điểm thuộc 4 quận, gồm: quận 1 (2 điểm), quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh với sự tham gia của 20-30 luật sư của các văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 8-10.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Y án chung thân đối với bị cáo Dương Thị Bạch Diệp

Sau 3 ngày xét xử phúc thẩm vụ sai phạm trong hoán đổi nhà, đất số 185 Hai Bà Trưng (quận 3, TPHCM), HĐXX đã tuyên y án chung thân với bị cáo Dương Thị Bạch Diệp; y án 5 năm tù giam với bị cáo Nguyễn Thành Tài; giảm án cho bị cáo Nguyễn Thanh Nhàn từ 4 năm 6 tháng tù xuống còn 3 năm tù.