Bình Dương: Phát hiện một thi thể trong nhà riêng

(SGGP).- Sáng 30-12, nhiều người dân phát giác mùi hôi thối nồng nặc từ căn nhà số 30/8, đại lộ Bình Dương, khu phố Trung, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Khi người thân cùng người dân phá cửa vào trong thì phát hiện một xác chết nam giới đang trong giai đoạn phân huỷ.

Theo ông Lê Văn Hoà (người thân của gia đình trên) và một số người dân, nạn nhân là anh Lê Thanh Sơn (31 tuổi, chủ căn nhà trên, ngụ quận Bình Thạnh, TPHCM). Cách đây không lâu, bố anh Sơn mất nên thỉnh thoảng nạn nhân mới về thăm lại căn nhà này.

Theo quan sát, nạn chân chết trong tư thế ngồi gục đầu xuống, thi thể bị trương và bốc mùi hôi thối, máu tràn ra nền và chảy ra ngoài cửa.

Đến khoảng 13 giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đưa thi thể khỏi hiện trường.

Lực lượng chức năng tình Bình Dương có mặt tại hiện trường.

Đoàn Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.