Cà Mau: Bắt nghi phạm hiếp dâm cụ bà 85 tuổi

(SGGPO).- Ngày 8-12, Công an huyện Ngọc Hiển (tỉnh Cà Mau) cho biết, đang thụ lý điều tra và bắt giữ nghi phạm Bùi Ngọc Thọ (33 tuổi, ngụ xã Tân Ân Tây) về hành vi hiếp dâm đối với cụ H. T. C. (85 tuổi, ngụ thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển).

Thông tin ban đầu cho biết, trưa ngày 4-12, Thọ đang đi đào chem chép thì khát nước nên ghé vào nhà cụ C. để xin nước uống. Thọ quan sát trong nhà cụ không có ai nên tiếp tục xin một ly nước nữa. Khi cụ C. vào nhà lấy nước thì Thọ đuổi theo hiếp dâm. Khi thực hiện xong hành vi mất tính người với bà cụ, Thọ ung dung đi bắt chem chép. Mãi đến khi người thân về nhà thì cụ C. mới kể lại sự việc, sau đó gia đình cụ C. đã đến trình báo cáo Công an thị trấn Rạch Gốc.

Qua nắm thông tin ban đầu, công an đã mời Thọ đến làm việc. Sau quá trình đấu tranh, bước đầu Thọ đã thừa nhận hành vi hiếp dâm cụ C.. Hiện Công an huyện Ngọc Hiển tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Nhiều nạn nhân tiếp tục tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo

Liên quan vụ vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Báo SGGP tiếp tục nhận được đơn tố cáo của ông Bùi Văn Tiếng (sinh năm 1964, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 27, quận Bình Thạnh, TPHCM) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” của ông Võ Hoàng Yên cùng đồng bọn. Ông này cũng đồng thời gửi đơn tố cáo đến Bộ Công an.

Vụ án