Các y, bác sĩ ở Gia Lai được tiêm vaccine Covid-19

SGGPO

Sáng 9-3, Bệnh viện Dã chiến tỉnh Gia Lai tổ chức tiêm vaccine Covid-19 cho lực lượng y, bác sĩ đang điều trị cho các bệnh nhân SARS-CoV-2.

Tin liên quan

Các y, bác sĩ ở Gia Lai được tiêm vaccine Covid-19 ảnh 1 Tiêm vaccine Covid-19 cho y bác sĩ ở Bệnh viện Dã chiến tỉnh Gia Lai 

Trong hai ngày 9 và 10-3, toàn bộ 61 y bác sĩ, nhân viên của Bệnh viện Dã chiến tỉnh Gia Lai sẽ được tiêm vaccine Covid-19; 39 cán bộ, nhân viên một số khoa của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cũng sẽ được tiêm sau đó.

Đợt này, tỉnh Gia Lai được phân bổ 1.900 liều vaccine. Trong đó Bệnh viện Dã chiến tỉnh Gia Lai được nhận 100 liều. Còn lại 1.800 liều vaccine sẽ được chuyển đến Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Gia Lai phân bổ về các địa phương trong tỉnh để tiêm cho các đối tượng ưu tiên trong thời gian sớm nhất.

Tỉnh Gia Lai có 27 ca dương tính với SARS-CoV-2. Đã 26 ngày qua, trên địa bàn không ghi nhận thêm người mắc mới Covid-19.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM thí điểm mô hình dưỡng lão theo hình thức xã hội hóa

TPHCM thí điểm mô hình dưỡng lão theo hình thức xã hội hóa

Theo kế hoạch thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi đến năm 2030 vừa ban hành, TPHCM sẽ thí điểm mô hình Trung tâm dưỡng lão theo hình thức xã hội hóa thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Sức khỏe cộng đồng

Quản lý thị trường cả nước đồng loạt hiến máu nhân đạo

Chiều 18-5, Tổng cục Quản lý thị trường thông tin, lực lượng quản lý thị trường các địa phương đang đồng loạt triển khai chương trình hiến máu tình nguyện trong các đơn vị, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”.

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.