Cấp hơn 8.000 thẻ cho công nhân tại dự án Formosa

(SGGP).- Ngay sau sự việc một số đối tượng kích động gây ra vụ việc đáng tiếc vào ngày 14-5 tại công trường dự án Formosa, công tác giữ gìn an ninh trật tự đã được lực lượng Công an, Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh và chính quyền địa phương triển khai quyết liệt.

Đặc biệt, để quản lý chặt chẽ người lao động trong và ngoài nước tránh tình trạng các đối tượng xấu trà trộn vào các công trường, Công an tỉnh đã tham mưu Ban Quản lý Khu kinh tế Vũng Áng làm việc với Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa (thuộc Tập đoàn Formosa Đài Loan) cấp hơn 8.000 thẻ cho công nhân. Các thẻ này đều ghi rõ quê quán, công ty làm việc. Nếu công nhân không có thẻ hoặc quên thẻ sẽ không được vào công trường làm việc nên giúp việc đi lại của công nhân ở công trường Formosa hiện nay trở nên nền nếp hơn...

DƯƠNG QUANG

>> Hơn 16.000 lao động trở lại công trường Formosa làm việc

>> Hà Tĩnh: Đẩy nhanh tiến độ điều tra vụ gây rối tại dự án Formosa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án