Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trao quà cho hộ nghèo tại TP Cần Thơ

SGGPO
Chiều 28-1, ông Trần Thanh Mẫn - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đến chúc tết, trao quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ.
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trao quà cho hộ nghèo tại TP Cần Thơ ảnh 1 Ông Trần Thanh Mẫn - Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trao quà cho người nghèo tại huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ. Ảnh: TUẤN QUANG

Cùng đi với đoàn còn có ông Trần Tấn Ngời, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh và lãnh đạo TP Cần Thơ.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn và đoàn đã thăm hỏi ân cần và gửi lời chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc đến các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh trước thềm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.  

Dịp này, đoàn đã trao 200 phần quà (mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng và các nhu yếu phẩm khác) cho bà con nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn để có thêm điều kiện vui xuân đón tết.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trao quà cho hộ nghèo tại TP Cần Thơ ảnh 2 Ông Trần Tấn Ngời, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh trao quà cho bà con nghèo. Ảnh: TUẤN QUANG

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn hoan nghênh tinh thần chia sẻ, giúp đỡ của Ủy ban MTTQ TP Hồ Chí Minh với các địa phương còn khó khăn trong cả nước. Đồng thời nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước và Mặt trận Tổ quốc các cấp luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần cho người nghèo, gia đình chính sách.

Dịp này, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam động viên các gia đình cố gắng phát triển kinh tế, chăm lo cho việc học của các cháu, giữ gìn môi trường sống xung quanh... để không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của bà con ở vùng nông thôn.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Báo SGGP trao tặng máy tính bảng và tập vở mới cho bé Nguyễn Anh Tấn, con anh Nguyễn Văn Bình (quận Gò Vấp)

Trao yêu thương từ những điều giản dị

“Tôi có 4 đứa con, trong đó 3 đứa đang đi học. Mùa dịch khó khăn, cố gắng lắm cũng không thể lo hết cho tụi nhỏ học trực tuyến… tôi đau lòng lắm! Viết thư này, rất mong quý báo giúp con tôi có được thiết bị học tập, theo kịp chương trình học…”. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ đơn thân nuôi con 1 tuổi bị ung thư

Làm mẹ đơn thân khi còn quá trẻ, chị Nguyễn Thị Thúy Vy (sinh năm 2004, ở ấp 4, xã Sơn Phú, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) chỉ biết ôm đứa con đỏ hỏn khóc ròng khi bác sĩ thông báo con trai chị, bé Nguyễn Khánh Duy, từ khi sinh ra đã có khối u ác ở gan.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện