Chung kết SV 2020: Học viện Cảnh sát Nhân dân đoạt quán quân

SGGP
Chung kết SV 2020-2021 diễn ra ngày 27-3 với sự so tài của 4 đội chơi: Học viện Cảnh sát Nhân dân, Đại học Ngoại ngữ - Tin học TPHCM, Đại học Yersin Đà Lạt và Đại học Luật TPHCM. Cuộc thi do Trung ương Đoàn, Bộ GD-ĐT, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức.

Học viện Cảnh sát Nhân dân

Học viện Cảnh sát Nhân dân

Với chủ đề “Việt Nam trong tôi”, các đội thi đã thể hiện tình cảm, suy nghĩ, quan điểm về đất nước thông qua 3 phần thi: “Lời chào SV”, “Nhà hát SV” và “SV Thông thái”.

Xuyên suốt các phần thi, 4 đội chơi đã mang đến những màn trình diễn thông minh, hóm hỉnh và thể hiện được nhiệt huyết của tuổi trẻ. Mỗi đội thi đều thể hiện được phong cách riêng của trường, mỗi vùng miền.

Với số điểm cao nhất, đội thi đến từ Học viện Cảnh sát Nhân dân đã trở thành quán quân SV 2020. Chỉ thua 0,25 điểm, Đại học Yersin Đà Lạt giành ngôi vị á quân. Đại học Ngoại ngữ - Tin học TPHCM và Đại học Luật TPHCM giành giải ba.

MINH TÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Gian nan nghề “quản gia sân khấu”

Sân khấu TPHCM thời gian gần đây nhộn nhịp hẳn vì nhiều ông bà bầu mạnh dạn đầu tư cho các vở diễn. Tuy nhiên, lớp nghệ sĩ hiện nay hầu hết đều đã có tuổi, hiếm hoi những gương mặt trẻ và có thực lực, nguồn tài chính vững vàng để gắn bó với sân khấu lâu dài.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Ngày về bên mẹ…

Mẹ về ngõ vắng xôn xao
Sương chiều ướt cả tiếng rao lặng thầm

Mỹ thuật