Chương trình Mùa xuân biên giới lần thứ 10 đến với kiều bào ở Lào

(SGGP).– Ngày 8-1, đoàn công tác của chương trình Mùa xuân biên giới lần thứ 10 do Báo SGGP tổ chức với sự tham gia của Báo Công an TPHCM, Đài Truyền hình TPHCM, Báo Mực tím, Trường ĐH Luật TPHCM và Viện Tim TPHCM đã bắt đầu lên đường đến Gia Lai.

Tổng số hàng cho chuyến công tác từ thiện lên đến 15 tấn, gồm thuốc men, lương thực, bánh kẹo, chăn mền… Số hàng trên được dành tặng đồng bào nghèo, các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại vùng biên giới của 2 tỉnh Gia Lai và Kon Tum. Ngoài ra, một số lượng hàng hóa khác cũng đã được các đoàn chuẩn bị dành tặng kiều bào nghèo tại tỉnh Attapeu (CHDCND Lào). Hôm nay 9-1, đoàn công tác chương trình Mùa xuân biên giới lần thứ 10 sẽ đến điểm đầu tiên tại tỉnh Gia Lai và tổ chức công tác khám bệnh, tặng quà đồng bào nghèo trên địa bàn tỉnh.

Ngày 8-1, trên 170 người mù nghèo thuộc Hội Người mù quận 7, TPHCM và người nghèo tại 3 khu phố thuộc phường Bình Thuận được tặng quà tết (gồm gạo, mì, nhu yếu phẩm và bao lì xì, trị giá 300.000 đồng/phần). Số quà trên do nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Hội Chữ thập đỏ quận 7 Nguyễn Đình Cổ và các mạnh thường quân tài trợ.

Sáng 8-1, Ủy ban MTTQ TP Đà Nẵng tổ chức chương trình Tết vì người nghèo năm Nhâm Thìn 2012. Có 6.766 hộ nghèo được nhận quà trị giá 500.000 đồng/hộ.

Tr.Ngọc - Hùng - Khôi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Gia đình nghèo gặp cảnh khốn khó

Gia đình bà Trịnh Thị Phấn (64 tuổi, ảnh), ngụ tại thôn 7, xã Ea H’Mlay, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk, đang lâm vào cảnh bế tắc.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện