Chuyên cơ đưa người lao động “Về nhà ăn Tết” chính thức cất cánh

SGGPO
Sáng nay, 1-2, trong không khí rộn ràng những ngày giáp Tết Kỷ Hợi 2019, lễ tiễn người lao động có thành tích làm việc tiêu biểu nhận vé máy bay từ chương trình “Về nhà ăn Tết” của Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn - SABECO được tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh niên, TPHCM. 

Chuyên cơ đưa người lao động “Về nhà ăn Tết” chính thức cất cánh

Vào chiều cùng ngày, hai chuyến bay đầu tiên trong 4 chuyên cơ đưa 1.000 người lao động về quê chính thức cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất.

Chuyên cơ đưa người lao động “Về nhà ăn Tết” chính thức cất cánh ảnh 1 Người lao động bắt đầu di chuyển vào sân bay
Tại lễ tiễn, ông Neo Gim Siong Bennett, Tổng Giám đốc của Sabeco cho biết, sau gần 2 tháng phối hợp triển khai cùng các tổ chức đoàn thể, ban quản lý các khu công nghiệp, khu chế xuất tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, chương trình đã nhận được những phản hồi tích cực cũng như sự ủng hộ trên các phương tiện truyền thông. Đồng thời, đã có nhiều câu chuyện thành công được chia sẻ, không chỉ từ những người lao động xuất sắc được lựa chọn, mà còn từ cộng đồng.

Chị Đào Thị Thu Hường và chồng là anh Phạm Văn Quân cùng làm việc tại một công ty sản xuất linh kiện điện tử tại Bình Dương. Đã 8 năm không có dịp về quê ăn Tết, năm nay theo kế hoạch ban đầu, chỉ mình anh Quân về vì nhà có công chuyện. Vì thế mà niềm vui khi cả hai vợ chồng nhận tin được tặng vé máy bay nhờ những đóng góp, sáng kiến và chính nỗ lực lao động của mình trong suốt năm qua càng nhân lên bội phần. Chuyến bay chiều nay sẽ đưa anh chị cùng cậu con trai nhỏ tới sân bay Nội Bài trước khi về Thanh Hóa đoàn tụ cùng gia đình.

Chuyên cơ đưa người lao động “Về nhà ăn Tết” chính thức cất cánh ảnh 2 Đại diện Sabeco trao những món quà đến những người lao động tiêu biểu trong 1000 người nhận vé máy bay “Về nhà ăn Tết” 
 Tương tự, hầu hết người lao động đều không dấu được niềm vui khi dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 được có tên trong danh sách nhận vé máy bay từ chương trình “Về nhà ăn Tết”. Đặc biệt, hành trình “Về nhà ăn Tết” sẽ không khép lại khi những chuyên cơ cất cánh, mà tiếp tục lan tỏa cảm hứng cho người lao động vươn tới thành công trong thời gian tới.

PHƯƠNG HOA ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bé gái 6 tuổi ung thư gan

Bé Mai Hồng Thảo Vy, 6 tuổi, con anh Mai Tiến Hoàng và chị Nguyễn Thị Hồng Phương (tổ 4, phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang, Khánh Hòa) đã 4 năm chống chọi với u gan ác tính.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện