Chuyến từ thiện đầu tiên của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà

SGGPO
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 gồm Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh, Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo cùng Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương vừa có chuyến từ thiện đầu tiên sau đăng quang tại Bệnh Viện Quân Y 175.

Các người đẹp đã đến thăm hỏi và gửi lời động viên đến các bệnh nhân đang điều trị tại khoa Ung Bướu của bệnh viện. Xuất hiện trong trang phục giản dị, 4 cô gái đã phát 350 phần cơm, 350 phần quà trong đó gồm trà, sữa, mì gói và 100 phần hiện kim (mỗi phần 500 ngàn đồng) dành cho các bệnh nhân mắc bệnh ung thư tại đây.

Chuyến từ thiện đầu tiên của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 1 Hoa hậu Đỗ Thị Hà giản dị trong chuyến đi từ thiện đầu tiên sau đăng quang
Chuyến từ thiện đầu tiên của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 2 Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương cùng Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo phát cơm cho bệnh nhân bệnh nhân khoa Ung Bướu
Chuyến từ thiện đầu tiên của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 3 Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh mang cơm và quà đến tận phòng bệnh trao cho bệnh nhân

Sau khi đến tận phòng bệnh phát quà, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp đã ngồi lại lắng nghe tâm sự của những người mắc căn bệnh quái ác này. Các cô gái đã dành thời gian để thăm hỏi, động viên tinh thần người bệnh.

Chuyến từ thiện đầu tiên của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 4 Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương hỏi thăm, lắng nghe tâm sự của một bệnh nhân
Chuyến từ thiện đầu tiên của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 5 Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh trao quà tận tay bệnh nhân

Bên cạnh việc tổ chức phát cơm và thăm hỏi các bệnh nhân ung bướu tại bệnh viện, Hoa Hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo và Người đẹp nhân ái Mai Phương cũng đã có buổi giao lưu với đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện. Các cô bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tài năng, sự cống hiến của cán bộ, y bác sĩ bệnh viện không chỉ trong chuyên môn, chăm sóc sức khỏe bộ đội và nhân dân, mà còn tham gia nghĩa vụ quốc tế.

Tại buổi giao lưu với y bác sĩ, PGS-TS.BS Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 đã gửi lời chúc mừng đến Tân Hoa Hậu, 2 á hậu và Người đẹp nhân ái. Ông cũng bày tỏ hy vọng các cô gái sẽ tự tin toả sáng trên chặng đường phía trước, luôn giữ gìn cũng như phát huy hình ảnh, đóng góp tài năng, trí tuệ, lòng nhân ái cho xã hội và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến cộng đồng.

Chuyến từ thiện đầu tiên của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 6
Chuyến từ thiện đầu tiên của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 7
Chuyến từ thiện đầu tiên của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 8 Các người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 giao lưu với đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Quân y 175

Ngay sau khi đăng quang, các người đẹp đã bắt tay vào thực hiện ngay những hoạt động từ thiện để thực hiện sứ mệnh của mình, đó là lan toả lòng nhân ái. Trong thời gian tới, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ có thêm nhiều chuyến hành trình nhân ái. 

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban Giám đốc BV Phạm Ngọc Thạch nhận bảng tượng trưng hỗ trợ từ đại diện Báo SGGP và Công ty Phúc Khang

Sẻ chia tiếp nối

Thành phố vừa đi qua những ngày khó khăn nhất của dịch Covid-19, nhưng không vì thế mà chủ quan, lơ là. Lực lượng y, bác sĩ tại các bệnh viện (BV) vẫn đang miệt mài với công việc của mình. Tiếp nối nguồn lực hỗ trợ các BV, Báo SGGP cùng Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Công ty Phúc Khang) đã có những đóng góp thiết thực.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện