Cơ hội kiếm hàng chục triệu đồng/tháng khi hợp tác với Call of Duty: Mobile VN

Thông điệp này xuất phát từ chương trình tuyển dụng streamer (bình luận trực tiếp với game) “Livestream cùng Call of Duty: Mobile VN – Nhận lương tiền triệu” mà tựa game này đang triển khai, tính đến hiện tại đã thu hút 1.100 streamer đăng ký hợp tác.  

Streamer, một nghề mới trong ngành game

Streamer, một nghề mới trong ngành game

Ghi nhận mới nhất cho thấy, chương trình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực không chỉ từ phía streamer nói riêng mà còn có được thiện cảm từ cộng đồng game thủ nói chung. Đáng nói, trong số hàng ngàn ứng tuyển thì có không ít người đã nổi tiếng trong ngành sáng tạo nội dung trực tuyến như: Bé Chanh, Như Hexi, Mạnh CFM… cũng có nhã ý hợp tác với Call of Duty: Mobile VN. 

Theo chia sẻ từ NPH VNG thì đây được xem là “cơ hội vàng” dành cho những người yêu game và nghề sáng tạo nội dung. Việc trở thành streamer cùng siêu phẩm FPS này sẽ giúp game thủ thỏa đam mê, thu nhập tiền triệu mỗi tháng nhưng chỉ cần ngồi ở nhà, cũng như góp sức phần nào cho thông điệp “ở nhà mùa dịch” mà xã hội đang lan tỏa. 

Cơ hội kiếm hàng chục triệu đồng/tháng khi hợp tác với Call of Duty: Mobile VN ảnh 1

Khi ứng tuyển trở thành streamer của Call of Duty: Mobile VN sẽ được phân cấp (S-A-B-C) dựa trên các điều kiện như số người follow Fanpage/Facebook cá nhân, số lượt subscribe kênh Youtube,... và với mỗi cấp độ này, streamer sẽ nhận được mức lương và những quyền lợi riêng biệt. Tiêu biểu như streamer cấp S sẽ nhận được mức thu nhập 5.000.000 đồng/buổi livestream và 2.000.000 đồng tiền thưởng/tháng. Tối đa, một streamer Call of Duty: Mobile VN có thể kiếm được 50 triệu đồng mỗi tháng. 

Ngoài ra, streamer của Call of Duty: Mobile VN còn có cơ hội trở thành ngôi sao nổi tiếng của cộng đồng game bắn súng đông đảo nhất nhì Việt Nam; Hợp tác lâu dài trong nhiều dự án hấp dẫn của VNG; Được tư vấn, định hướng, truyền thông hình ảnh cá nhân bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực gaming. Cơ hội quá hoàn hảo cho game thủ muốn trở thành streamer chuyên nghiệp trong bối cảnh lĩnh vực livestream đang bùng nổ.

Và đừng quên rằng phiên bản thử nghiệm của Call of Duty: Mobile VN sẽ trình làng từ ngày 14 đến 16-4 sắp tới! 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.
" />