Công an điều tra vụ người phụ nữ tử vong khi đi cấy mỡ bụng

SGGPO
Ngày 23-4, Công an quận Tân Bình đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM, Sở Y tế TPHCM điều tra làm rõ vụ người phụ nữ tử vong khi đi cấy mỡ bụng tại một bệnh viện thẩm mỹ trên địa bàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn. Ảnh: C.T

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn. Ảnh: C.T

Trước đó, ngày 19-4, bà L.L.P. (SN 1961, ngụ TPHCM) đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn, địa chỉ 666 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 5, quận Tân Bình để khám tiền phẫu thuật. Sau đó, các nhân viên tại đây hẹn bà P. hôm sau nhập viện để phẫu thuật cấy mỡ bụng.

Ngày 20-4, quá trình gây mê phẫu thuật thì bà P. có dấu hiệu bất thường nên Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn mời các y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy đến hỗ trợ. Bà P. sau đó được chuyển qua Bệnh viện Chợ Rẫy và tử vong vào chiều cùng ngày.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân tử vong của bà P.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Báo Pháp luật Việt Nam đã có những vi phạm về nội dung thông tin rất nghiêm trọng

Báo Pháp luật Việt Nam đã có những vi phạm về nội dung thông tin rất nghiêm trọng

Thanh tra Bộ TT-TT đề nghị Bộ Tư pháp, cơ quan chủ quản Báo Pháp luật Việt Nam, căn cứ tính chất, mức độ, nguyên nhân sai phạm, chỉ đạo, tổ chức kiểm điểm, xem xét làm rõ trách nhiệm, xử lý nghiêm các thiếu sót của tập thể, cá nhân có liên quan, nhất là trách nhiệm của ban biên tập, người đứng đầu cơ quan báo chí.

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Nói lời sau cùng, 19 bị cáo trong vụ án sai phạm tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xin giảm nhẹ hình phạt

Chiều 29-6, phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 19 bị cáo và các bên liên quan tiếp tục phần tranh luận trước khi bước vào nghị án. Trước khi nghị án, 19 bị cáo được nói lời sau cùng, tại đây, các bị cáo mong tòa cấp phúc thẩm xem xét thêm những tình tiết mới với họ để xin được giảm án.


" />