Công an khống chế kẻ chém hai vợ chồng cùng con nhỏ

SGGPO
Nhận tin báo về vụ việc đối tượng Nghĩa dùng hung khí chém hai vợ chồng cùng con nhỏ, công an đã có mặt khuyên can đối tượng bỏ hung khí nhưng đối tượng không chấp hành. Bằng nghiệp vụ, công an đã khống chế Nghĩa tước đoạt hung khí.

Lực lượng công an tại hiện trường.

Lực lượng công an tại hiện trường.

Ngày 28-2, Công an huyện Hóc Môn, TPHCM đang tạm giữ đối tượng Lê Trọng Nghĩa (42 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo đó, khoảng 21 giờ ngày 27-2, anh Đ.D.H (32 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) chở vợ mang bầu và con nhỏ đi công việc trở về căn nhà ở xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TPHCM. Khi cả gia đình anh H. vừa tới nhà thì Nghĩa (ở căn nhà bên cạnh gia đình anh H.) cầm hung khí chạy qua.

Công an khống chế kẻ chém hai vợ chồng cùng con nhỏ ở vùng ven ảnh 1 Nạn nhân với vết thương trên người. 

Lúc này, Nghĩa dùng dao chém vào gia đình anh H. khiến anh H. bị thương. Do quá hoảng sợ nên anh H. cùng gia đình hô hoán tìm cách bỏ chạy. Người dân chạy qua thì Nghĩa bỏ chạy vào nhà khóa cửa cố thủ. Khi người dân tiếp cận khuyên can thì Nghĩa đòi chém.

Công an khống chế kẻ chém hai vợ chồng cùng con nhỏ ở vùng ven ảnh 2 Người dân địa phương theo dõi vụ việc. 
Nhận tin báo, công an đã có mặt phong toả hiện trường, vận động khuyên can Nghĩa buông bỏ hung khí để làm việc nhưng Nghĩa không chịu.

Đến 22 giờ 30 cùng ngày, lực lượng công an đã khống chế Nghĩa đưa về trụ sở. Tại đây, Nghĩa không khai báo gì mà nói nhảm như kẻ ngáo đá. Qua kiểm tra nhanh, Nghĩa âm tính với ma tuý.

Người dân địa phương cho biết, gần đây Nghĩa có nhiều biểu hiện bất thường. Một số người thường bị Nghĩa gây sự đuổi đánh. Hiện công an đang điều tra làm rõ.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Bất ngờ trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án gian lận điểm thi ở Sơn La

Theo đại diện cơ quan tố tụng, việc đề nghị tòa trả hồ sơ vụ án điều tra bổ sung là do trong quá trình xét hỏi các bị cáo và những nhân chứng, người có liên quan cho thấy ngoài hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ, còn có dấu hiệu của hành vi đưa và nhận hối lộ...