Công an tỉnh An Giang trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân trong tỉnh

SGGPO
Người dân An Giang trên địa bàn tỉnh hiện đang thiếu lương thực, mà chưa được nhận hỗ trợ gạo trong đợt này, có thể nhắn tin vào số điện thoại đường dây nóng của Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh qua SMS hoặc Zalo (số 096.229.7777).

Tin liên quan

Ngày 25-8, Công an tỉnh An Giang tổ chức chương trình “Hạt gạo nghĩa tình với nhân dân lần thứ 3”, để trao tặng 200 tấn gạo, 27 tấn cá tươi và 20 tấn rau củ quả (từ nguồn vận động xã hội hóa), đến tay những người dân trong tỉnh đang thật sự khó khăn, thiếu thốn về lương thực, cần giúp đỡ trong giai đoạn thực hiện giãn cách xã hội, do dịch Covid-19 kéo dài.

Công an tỉnh An Giang trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân trong tỉnh ảnh 1 Chương trình "Hạt gạo nghĩa tình với nhân dân lần thứ 3", do Công an tỉnh An Giang tổ chức

Đây là hành trình của sự sẻ chia, tuy những món quà không lớn nhưng đó là tấm lòng của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh An Giang, cùng các nhà hảo tâm nhằm hỗ trợ cho những người dân đang gặp khó khăn, góp phần giúp đỡ người dân trong những ngày chiến đấu với đại dịch Covid-19.

Công an tỉnh An Giang trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân trong tỉnh ảnh 2 Công an tỉnh An Giang phối hợp cùng các đơn vị liên quan, vận chuyển các xe gạo về các huyện để hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 
Công an tỉnh An Giang trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân trong tỉnh ảnh 3 Hàng chục tấn rau, củ, quả cũng được đưa lên xe để chở đi hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 
Công an tỉnh An Giang trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân trong tỉnh ảnh 4 Lực lượng công an ở An Giang tham gia thu hoạch cá để mang đi hỗ trợ bà con trong tỉnh gặp khó khăn do dịch Covid-19 kéo dài 

Theo Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang, những hộ gia đình hay người dân nào trên địa bàn tỉnh hiện đang thiếu lương thực, mà chưa được nhận hỗ trợ gạo trong đợt này, thì có thể liên hệ trực tiếp với công an các địa phương hoặc nhắn tin vào số điện thoại đường dây nóng của Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang qua SMS hoặc Zalo (số 096.229.7777), để giám đốc chỉ đạo lực lượng công an các địa phương kịp thời hỗ trợ trong giai đoạn giãn cách xã hội, phòng, chống Covid-19.

Công an tỉnh An Giang trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân trong tỉnh ảnh 5 Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang động viên lực lượng làm nhiệm vụ hỗ trợ nông, thủy sản đến tay bà con gặp khó khăn trong tỉnh 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã biểu dương lực lượng công an toàn tỉnh trong thời gian qua đã làm tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời tích cực vận động các nguồn lực xã hội để chăm lo cho bà con khó khăn do ảnh hưởng dịch.

UBND tỉnh cũng gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm, các tổ chức, tôn giáo… cùng đồng hành với An Giang, lo cho người dân trong thời điểm khó khăn này, để không ai bị bỏ lại phía sau.

GIANG PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tháng 10-2018, Thiền sư Thích Nhất Hạnh trở về an dưỡng tại Tổ đình Từ Hiếu

Thiền sư Thích Nhất Hạnh viên tịch tại chùa Từ Hiếu (Huế)

Sáng 22-1, thông tin từ Tổ đình Từ Hiếu (TP Huế, Thừa Thiên - Huế) cho biết, sau những năm tháng an dưỡng tại Tổ đình Từ Hiếu, vào lúc 00:00 ngày 22 tháng 1 năm 2022 (nhằm ngày 20 tháng Chạp năm Tân Sửu), Thiền sư pháp hiệu trước Nhất sau Hạnh, Niên Trưởng Trú trì Tổ đình Từ Hiếu đã thâu thần thị tịch tại Tổ đình, nơi Người đã xuất gia cách đây 80 năm.

 

Bút Sài Gòn

Đừng trở thành “gà”

- Hàng loạt cảnh báo từ người am hiểu lẫn cơ quan chức năng gần đây hướng về cộng đồng tham gia đầu tư tiền mã hóa. Lý do căn bản là pháp luật xứ mình chưa có quy định về loại hình này, nên người tham gia bị thiệt hại sẽ không được bảo vệ. Bên cạnh đó, rất nhiều sàn giao dịch được mở ra chỉ với mục đích lừa đảo.

Giao thông - Đô thị

Sân bay, ga tàu đông khách

Ghi nhanh trong ngày 22-1, số lượng người dân đến sân bay Tân Sơn Nhất để đi về các tỉnh đông hơn so với ngày bình thường. Tâm lý chung của người dân là muốn về sớm nghỉ tết cùng gia đình sau thời gian dài xa cách vì đại dịch.

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: