Truy bắt xe vi phạm Luật Giao thông, Trung úy Phùng Trung Thành hy sinh

Công an TPHCM truy tìm chiếc xe bỏ trốn

Ngày 16-8, thi hài của Trung úy Phùng Trung Thành (34 tuổi) công tác tại Đội 1, Phòng CSGT đã được chuyển về quê nhà ở huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Đồng đội của anh – Hạ sĩ Nguyễn Tấn Đạt, bị gãy 2 chân và vai trái đã dần hồi phục sức khỏe.

Trong ngày 16-8, một số bạn đọc ở quận 1, quận 3 đã điện thoại cho báo SGGP thông tin về một số ghi nhận tại hiện trường. Một bạn đọc (nhà ở đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3) cho biết vào khoảng 0 giờ 30 phút ngày 15-8 anh nghe tiếng còi hụ của mô tô. Khi ra hành lang thì thấy gần ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai – Cống Quỳnh có 2 CSGT chận được chiếc ô tô (loại Mercedes, màu trắng bạc hay màu kem).

Lúc đó, một chiếc xe tải cũng dừng phía trước ô tô (có lẽ tài xế xe tải lầm tưởng CSGT phát hiệu lệnh dừng xe của mình). Anh CSGT ngồi ở phía sau đi đến để kiểm tra giấy tờ thì tài xế ô tô điều khiển phương tiện lách qua xe tải và bỏ chạy. Chiếc mô tô tiếp tục phát còi ưu tiên và truy đuổi đến ngã tư Trương Định – Võ Thị Sáu thì xảy ra TNGT khi đâm vào hông một chiếc xe tải chở hàng đông lạnh.

Trung úy Phùng Trung Thành đã hy sinh trên đường đi cấp cứu. Các cơ quan chức năng đang truy tìm chiếc xe ô tô vi phạm Luật Giao thông. Để thuận tiện cho công tác điều tra, Công an quận 3 và Phòng CSGT cho biết đang rất cần thông tin của những người đi đường đã chứng kiến vụ TNGT vừa qua.

Đ.H.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).