Truy bắt xe vi phạm Luật Giao thông, Trung úy Phùng Trung Thành hy sinh

Công an TPHCM truy tìm chiếc xe bỏ trốn

Ngày 16-8, thi hài của Trung úy Phùng Trung Thành (34 tuổi) công tác tại Đội 1, Phòng CSGT đã được chuyển về quê nhà ở huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Đồng đội của anh – Hạ sĩ Nguyễn Tấn Đạt, bị gãy 2 chân và vai trái đã dần hồi phục sức khỏe.

Trong ngày 16-8, một số bạn đọc ở quận 1, quận 3 đã điện thoại cho báo SGGP thông tin về một số ghi nhận tại hiện trường. Một bạn đọc (nhà ở đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3) cho biết vào khoảng 0 giờ 30 phút ngày 15-8 anh nghe tiếng còi hụ của mô tô. Khi ra hành lang thì thấy gần ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai – Cống Quỳnh có 2 CSGT chận được chiếc ô tô (loại Mercedes, màu trắng bạc hay màu kem).

Lúc đó, một chiếc xe tải cũng dừng phía trước ô tô (có lẽ tài xế xe tải lầm tưởng CSGT phát hiệu lệnh dừng xe của mình). Anh CSGT ngồi ở phía sau đi đến để kiểm tra giấy tờ thì tài xế ô tô điều khiển phương tiện lách qua xe tải và bỏ chạy. Chiếc mô tô tiếp tục phát còi ưu tiên và truy đuổi đến ngã tư Trương Định – Võ Thị Sáu thì xảy ra TNGT khi đâm vào hông một chiếc xe tải chở hàng đông lạnh.

Trung úy Phùng Trung Thành đã hy sinh trên đường đi cấp cứu. Các cơ quan chức năng đang truy tìm chiếc xe ô tô vi phạm Luật Giao thông. Để thuận tiện cho công tác điều tra, Công an quận 3 và Phòng CSGT cho biết đang rất cần thông tin của những người đi đường đã chứng kiến vụ TNGT vừa qua.

Đ.H.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.