Công ty Đay Sài Gòn: Bàn giao trách nhiệm cho HĐQT mới

Chiều 12-10, phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ tranh chấp xảy ra tại Công ty cổ phần sản xuất – dịch vụ – thương mại Đay Sài Gòn đã kết thúc với phần thắng nghiêng về phía nguyên đơn do ông Nguyễn Văn Khảm làm đại diện. Theo nhận định của Hội đồng xét xử, kết quả tại đại hội cổ đông bất thường được tổ chức vào ngày 15-5-2006 là hợp pháp và HĐQT mới được bầu ra phải được công nhận. Từ đó Hội đồng xét xử buộc ông Trần Hải Âu và các cộng sự (lãnh đạo HĐQT nhiệm kỳ 1) phải bàn giao trách nhiệm bao gồm hồ sơ, tài liệu, con dấu... cho các thành viên của HĐQT nhiệm kỳ 2. 

A.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Nghệ An: Tai nạn mỏ đá, hai người thương vong

Chiều 27-11, cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An và huyện Quỳ Hợp đang tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ sạt lở mỏ đá tại xã Châu Quang khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

 

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.