Công ty Tân Cảng Sài Gòn ủng hộ hơn 23 tỷ đồng cho công tác xã hội từ thiện

(SGGP). – Thời gian qua, cán bộ, công nhân viên, chiến sĩ của Công ty Tân Cảng Sài Gòn đã đóng góp cho các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, từ thiện, xã hội, với tổng số tiền hơn 23 tỷ đồng.

 Ngoài ra, công ty đã nhận chăm sóc phụng dưỡng 67 bà mẹ VNAH, mẹ liệt sĩ ở các tỉnh Bến Tre, Quảng Ngãi, Quảng Nam và TPHCM; xây dựng 93 nhà tình nghĩa, tình thương; xây dựng khu điều dưỡng cho bộ đội Trường Sa ở Đà Lạt; mua xuồng composit cho bộ đội Trường Sa… Chỉ riêng trong dịp kỷ niệm 61 năm ngày thương binh - liệt sĩ năm nay, công ty đã đóng góp hơn 150 triệu đồng cho công tác đền ơn đáp nghĩa.

BẢO QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tặng 500 vé máy bay cho người lao động về quê ăn tết

Tặng 500 vé máy bay cho người lao động về quê ăn tết

Công đoàn Việt Nam thông tin, sẽ tài trợ 500 vé máy bay cho các đoàn viên, người lao động làm việc tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Long An để bay về Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Nội ăn Tết Tân Sửu 2021.  

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bệnh nan y, gia đình khốn khó

Mang trong mình bệnh hiểm nghèo, chị Y Tỷ (23 tuổi, dân tộc Giẻ Triêng, ngụ tại thôn Lanh Tôn, xã Đăk Môn, huyện Đăk Glei, Kon Tum), cắn răng nhìn chồng cuốn gói bỏ đi, để lại chị với mẹ và đứa con thơ chưa đầy 4 tuổi. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện