Co.opMart giảm giá sữa từ 38.000 - 205.000 đồng/hộp

(SGGP).- Tin từ Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op), kể từ ngày 3-6, tại các hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op gồm siêu thị Co.opMart, cửa hàng thực phẩm Co.op Food, đại siêu thị Co.opXtra, TTTM Sense City Cần Thơ, cửa hàng Co.op áp dụng giá bán lẻ mới cho 12 sản phẩm sữa, gồm có 5 sản phẩm của các nhà cung cấp 3 A (hiện đang cung cấp các sản phẩm của Abbott); 2 sản phẩm của nhà cung cấp Nestle (hiện đang cung cấp các sản phẩm của Nestle); 5 sản phẩm (theo mẫu cũ) của nhà cung cấp Tiên Tiến (hiện đang cung cấp các sản phẩm của Mead Johnson).

Mức giảm giá trung bình của các nhãn hàng từ các nhà cung cấp nêu trên từ 38.000 đồng đến 205.000 đồng/hộp.
 
Ông Nguyễn Thành Nhân, Phó Tổng Giám đốc Saigon Co.op cho biết: “Ngay sau khi có Quyết định 1079 của Bộ Tài chính về việc áp trần giá sữa đối với 25 sản phẩm sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi, Saigon Co.op đã tiến hành đàm phán với các nhà cung cấp nhằm đảm bảo mức giá theo đúng quy định, chúng tôi đã tiến hành giảm giá sữa ngay chứ không chờ đến ngày 21-6”.

Theo tìm hiểu của PV Báo SGGP, đến nay ngoài Saigon Co.op công bố giảm giá bán các loại sữa, các hệ thống siêu thị khác mới đang tiến hành xem xét để thực hiện giá bán mới theo đúng quy định và lộ trình.

THÚY HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngày 9-11, cổ phiếu LPB sẽ giao dịch trên HOSE

Theo Thông báo số 1800/TB-SGDHCM của Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE), ngày 9-11 tới, cổ phiếu LPB của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt sẽ bắt đầu được giao dịch tại HOSE.

Nông nghiệp

Bao giờ nhà nông hết “đói” thông tin?

Theo ông Đặng Phúc Nguyên, Tổng Thư ký Hiệp hội Rau quả Việt Nam, dữ liệu sản xuất chính xác là điều doanh nghiệp (DN) và nhà nông rất mong muốn để an tâm sản xuất. Để không còn tình trạng “được mùa, mất giá”, không phải “giải cứu” nông sản, cơ quan quản lý cần thiết lập hệ thống thông tin dự báo chính xác; ưu đãi đầu tư các dự án phát triển công nghệ bảo quản sau thu hoạch, dự án xây dựng nhà máy chế biến để hạn chế xuất khẩu thô.

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế