Co.opMart giảm giá sữa từ 38.000 - 205.000 đồng/hộp

(SGGP).- Tin từ Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op), kể từ ngày 3-6, tại các hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op gồm siêu thị Co.opMart, cửa hàng thực phẩm Co.op Food, đại siêu thị Co.opXtra, TTTM Sense City Cần Thơ, cửa hàng Co.op áp dụng giá bán lẻ mới cho 12 sản phẩm sữa, gồm có 5 sản phẩm của các nhà cung cấp 3 A (hiện đang cung cấp các sản phẩm của Abbott); 2 sản phẩm của nhà cung cấp Nestle (hiện đang cung cấp các sản phẩm của Nestle); 5 sản phẩm (theo mẫu cũ) của nhà cung cấp Tiên Tiến (hiện đang cung cấp các sản phẩm của Mead Johnson).

Mức giảm giá trung bình của các nhãn hàng từ các nhà cung cấp nêu trên từ 38.000 đồng đến 205.000 đồng/hộp.
 
Ông Nguyễn Thành Nhân, Phó Tổng Giám đốc Saigon Co.op cho biết: “Ngay sau khi có Quyết định 1079 của Bộ Tài chính về việc áp trần giá sữa đối với 25 sản phẩm sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi, Saigon Co.op đã tiến hành đàm phán với các nhà cung cấp nhằm đảm bảo mức giá theo đúng quy định, chúng tôi đã tiến hành giảm giá sữa ngay chứ không chờ đến ngày 21-6”.

Theo tìm hiểu của PV Báo SGGP, đến nay ngoài Saigon Co.op công bố giảm giá bán các loại sữa, các hệ thống siêu thị khác mới đang tiến hành xem xét để thực hiện giá bán mới theo đúng quy định và lộ trình.

THÚY HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quạt điện Vinawind nhận giải thưởng Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020

Quạt điện Vinawind nhận giải thưởng Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020

Ngày 25-11, tại Lễ công bố sản phẩm đạt Thương Hiệu Quốc Gia (THQG) Việt Nam năm 2020, sản phẩm quạt điện Vinawind của Công ty điện cơ Thống Nhất đã vinh dự nằm trong 124 doanh nghiệp được nhận giải thưởng uy tín này. Với vị thế “anh cả”, Vinawind đã vượt qua nhiều vòng tuyển chọn khắt khe để trở thành doanh nghiệp duy nhất trong ngành hàng quạt điện được vinh danh THQG năm 2020.

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Ngân hàng - Chứng khoán

Agribank được vinh danh 2 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020

Tối ngày 26-11-2020, tại TPHCM, diễn ra buổi lễ trao giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2020 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) tổ chức song hành cùng với chuỗi sự kiện Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam năm 2020.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế