CSGT TPHCM đưa cháu bé thang thang về nhà trong đêm

SGGPO
Quá trình đứng chốt trạm ở chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 thì lực lượng phát hiện 1 cháu bé lang thang tìm đồ ăn nên đã nhường suất ăn cho bé. Sau đó, Đại uý Phan Thành Nghĩa dùng xe máy đưa cháu về nhà.

Theo đó, khoảng 19 giờ 50 ngày 31-7, Đại uý Phan Thành Nghĩa là cán bộ của Trạm CSGT Tân Túc, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TPHCM cùng các cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 đường Nguyễn Văn Linh – Quốc lộ 1, huyện Bình Chánh, TPHCM.

CSGT TPHCM đưa cháu bé thang thang về nhà trong đêm ảnh 1 Đại uý Nghĩa đã dành suất ăn tối của mình đưa cho cháu bé lang thang

Lúc này, lực lượng tại chốt phát hiện 1 cháu bé lang thang. Qua trò chuyện, cháu bé cho biết từ sáng tới chiều tối chưa ăn gì và đang đi tìm đồ ăn. Vừa nghe được thông tin, Đại uý Nghĩa đã dành suất ăn tối của mình đưa cho cháu bé.

CSGT TPHCM đưa cháu bé thang thang về nhà trong đêm ảnh 2 CSGT đưa cháu bé về nhà 

Sau đó, Đại uý Nghĩa đã dùng xe máy chở cháu bé về nhà ở ấp 3, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TPHCM.

Clip CSGT TPHCM đưa cháu bé thang thang về nhà trong đêm
 

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thích ứng an toàn nhưng không chủ quan, lơ là với dịch Covid-19

Thích ứng an toàn nhưng không chủ quan, lơ là với dịch Covid-19

Những hoạt động, sinh hoạt với sự chủ quan, lơ là và thiếu kiểm tra, giám sát của chính quyền địa phương tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm Covid-19 rất lớn. Từ kinh nghiệm của những làn sóng dịch trước đây, tôi xin chia sẻ những suy nghĩ và mong muốn người dân, chính quyền địa phương tiếp tục cảnh giác, nêu cao trách nhiệm phòng chống dịch bệnh, sẵn sàng mang cái riêng của mình - ý thức trách nhiệm cá nhân góp vào cái chung để mở ra bước ngoặt mới trong chống dịch và khôi phục kinh tế.

Bút Sài Gòn

Muỗi chích inox

- Giá heo hơi sau một đoạn dài tụt dốc đã bật tăng trong vài ngày qua. Các hộ nuôi heo thoát khỏi cảnh thua lỗ, nhưng người tiêu dùng sẽ phải gánh hiệu ứng dây chuyền do tăng giá?

Giao thông - Đô thị

Đô thị mới dọc theo tuyến metro số 1

Trong Dự thảo Quy chế Quản lý kiến trúc đô thị TPHCM vừa được Sở QH-KT TPHCM trình UBND TPHCM xem xét, dọc theo xa lộ Hà Nội và tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên sẽ được chia thành 10 khu vực, xếp thứ tự từ A đến L.

Quy hoạch

Tin buồn