CSGT TPHCM tổ chức tiếp nhận thủ tục đăng ký xe cả thứ 7 và Chủ nhật

SGGPO
Ngày 8-10, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TPHCM cho biết, đơn vị sẽ tổ chức tiếp nhận thủ tục đăng ký xe kể cả thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trong tháng 10-2021.

Tin liên quan

Người dân tới làm thủ tục đăng ký xe ở quận Bình Thạnh. Ảnh: C.T

Người dân tới làm thủ tục đăng ký xe ở quận Bình Thạnh. Ảnh: C.T

Theo đó, từ ngày 1-10, Phòng PC08, Công an TPHCM thông báo tiếp tục tiếp nhận các thủ tục đăng ký xe theo quy định sau thời gian giãn cách xã hội. Do thời gian thực hiện giãn cách khá dài, dự kiến nhu cầu của người dân đến làm thủ tục đăng ký xe và các thủ tục có liên quan khác tương đối cao.

Để thực hiện tốt công tác, giải quyết nhanh thủ tục đăng ký xe cho các cá nhân, tổ chức. Đồng thời thực hiện nghiêm quy định phòng chống dịch Covid-19, đơn vị tăng cường làm việc vào buổi chiều thứ 7 (từ 13 giờ đến 17 giờ) và ngày Chủ nhật (từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30, từ 13 giờ đến 17 giờ) trong tháng 10-2021 để thực hiện các thủ tục như: Đăng ký, cấp biển số xe; Thu hồi giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe….

Riêng thủ tục cấp, đổi biển số vàng thì đơn vị vẫn tiếp tục tiếp nhận tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến Chủ nhật) đến hết ngày 31-12-2021.

Phòng PC08, Công an TPHCM có 4 điểm đăng ký xe gồm:

Điểm đăng ký xe tại Đội Đăng ký, quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ số 282 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh.

Điểm đăng ký, cấp biển số xe ô tô An Sương số 1509 Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, quận 12.

Điểm đăng ký, cấp biển số xe ô tô Rạch Chiếc số 212 Quốc Lộ 1A, phường Tân Phú, TP Thủ Đức

Điểm đăng ký, cấp biển số xe ô tô Nam Sài Gòn số 1366 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vì cộng đồng và vì mình

Vì cộng đồng và vì mình

Theo dõi chuyến hành trình đạp xe xuyên Việt của hai bạn trẻ Trần Việt Dương (sinh năm 1996, ngụ Đồng Nai) và Nguyễn Thị Hương (sinh năm 1993, ngụ TPHCM), ai cũng cảm nhận được lòng quyết tâm, sự kiên trì với mong muốn truyền tải những thông điệp tích cực.   

Bút Sài Gòn

Cần thêm chiều rộng

- Nếu dòm tin tức trên truyền thông, dễ có cảm giác dường như môn thể thao duy nhất được quan tâm ở xứ mình là bóng đá? Vậy các môn khác đang tồn tại ra sao?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />