Đạo diễn Charlie Nguyễn tham gia thực hiện phim Ngọa hổ tàng long

(SGGP).- Ngay sau khi hoàn thành bộ phim Để Hội tính, đạo diễn Charlie Nguyễn đã bay sang New Zealand để tham gia thực hiện bộ phim Crouching Tiger Hidden Dragon 2 (Ngọa hổ tàng long 2). Nhà sản xuất David Thwaites đã mời đạo diễn Charlie Nguyễn tham gia sản xuất tiền kỳ (pre-producing) và sau đó làm đạo diễn ekip 2 thực hiện những cảnh hành động mà cascadeur thế vai của diễn viên.

Chia sẻ cảm xúc từ New ZeaLand, đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết, anh cảm thấy rất hào hứng vì được cộng tác cùng đạo diễn hành động nổi tiếng Yuen Woo Ping (Viên Hòa Bình - đạo diễn hành động của bộ 3 tập phim Ma trận), cùng các diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Hồng Công như Chung Tử Đơn, Dương Tử Quỳnh, Tạ Đình Phong...

Được biết, phần 2 của bộ phim Ngọa hổ tàng long được sản xuất bởi một công ty nổi tiếng tại Hollywood là The Weinstein Company với kinh phí khoảng 45 triệu USD. Bộ phim sẽ được quay hình suốt 3 tháng tại New Zealand, cùng nơi thực hiện các bộ phim The Lord of the Rings, The Hobbit.

Sau khi hoàn thành phần việc của mình trong Ngọa hổ tàng long 2, tháng 9 đạo diễn Charlie Nguyễn sẽ quay về Việt Nam và bắt tay vào hoàn tất phần hậu kỳ Để Hội tính để kịp ra mắt khán giả cả nước vào tháng 12-2014.

TÙNG KHANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Hành trình một kiếp sống trong album “Human” của Tùng Dương

Khi các bài hát đặt cạnh nhau, chúng kể trọn vẹn một câu chuyện về hành trình của một con người, từ khi sinh ra rồi đi qua những năm tháng làm người. Thăng hoa cũng có, đau thương cũng nhiều. Để rồi tới một ngày, bình thản chờ giờ phút luân hồi. Tất cả đều có trong album mới nhất Human của Tùng Dương.

Mỹ thuật

Họa sĩ rút tranh ngay trước khai mạc Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc 2020

Theo Trưởng Ban Tổ chức triển lãm, họa sĩ Nguyễn Quốc Huy, một trong những tác giả có tranh bị xước, đã quyết định rút tác phẩm ngày trước thềm khai mạc triển lãm, mang về để sửa chữa do tác phẩm đã có người mua. Tuy nhiên, lãnh đạo Cục đã không trả lời câu hỏi liên quan tới việc bồi thường, thậm chí đối mặt như thế nào nếu có họa sĩ khởi kiện…

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Tái hiện cuộc đời thăng trầm của thiên tài âm nhạc Mozart

Nối tiếp cuốn sách về Beethoven, Công ty sách Omega Plus vừa liên kết với NXB Dân trí tiếp tục xuất bản cuốn sách tiểu sử Mozart (tên gốc: Mozart: A Life). Sách được xuất bản lần đầu năm 1995 tại Mỹ, được coi là một trong những cuốn tiểu sử quan trọng nhất của nhà âm nhạc học Maynard Solomon. 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.