Dễ dàng hơn khi tra cứu thông tin người bệnh Covid-19

SGGPO
Hệ thống tra cứu thông tin người bệnh Covid-19 được triển khai thông qua việc kết nối thông tin bệnh nhân trên hệ thống quản lý bệnh viện, cơ sở điều trị để gia đình bệnh nhân có thể tra cứu được tình trạng bệnh nhân, nhắn tin đến người nhà bệnh nhân khi tình trạng bệnh của bệnh nhân thay đổi...

Hệ thống tra cứu thông tin người bệnh Covid-19

Hệ thống tra cứu thông tin người bệnh Covid-19

Qua thời gian vận hành Hệ thống tra cứu thông tin người bệnh Covid-19 tại địa chỉ https://tracuuf0.medinet.org.vn, Sở Y tế, Sở TT-TT và Trung tâm Công nghệ phòng chống dịch Covid-19 Quốc gia đã phối hợp bổ sung các chức năng tiện ích phục vụ tra cứu thông tin người cách ly và người bệnh Covid-19 đang điều trị tại các cơ sở y tế trên địa bàn TPHCM, gồm: tính năng tra cứu thông tin người bệnh Covid-19 đang điều trị và tính năng nhắn tin thông báo tình trạng người bệnh Covid-19.

Với tính năng tra cứu thông tin người bệnh Covid-19 đang điều trị, sau khi nhập thông tin của người bệnh Covid-19 tại địa chỉ nói trên, hệ thống quản lý người cách ly và người bệnh Covid-19 sẽ tra cứu đầy đủ thông tin về người cách ly và người bệnh Covid-19 đang điều trị hoặc đã rời khỏi khu cách ly hoặc xuất viện. Thông tin về người bệnh Covid -19 sau khi tra cứu bao gồm: Bệnh viện điều trị; tên bệnh viện, địa chỉ, số điện thoại; tình trạng bệnh, mức độ… và các thông tin liên lạc khác.

Dễ dàng hơn khi tra cứu thông tin người bệnh Covid-19 ảnh 1
Với tính năng nhắn tin thông báo tình trạng người bệnh Covid -19, thân nhân người bệnh sẽ nhận được tin nhắn cập nhật thông tin diễn tiến của người bệnh qua số điện thoại người thân đã đăng ký khi người bệnh Covid-19 nhập viện. Hệ thống sẽ nhắn tin đến người thân của người bệnh khi người bệnh có sự thay đổi về tình trạng bệnh, chuyển viện hoặc xuất viện.
Theo Sở TT-TT TPHCM, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hệ thống tra cứu thông tin người bệnh Covid-19 sẽ hỗ trợ cung cấp đầy đủ thông tin người cách ly và người bệnh Covid-19, giúp cho thân nhân người bệnh được an tâm và cùng chung tay với TPHCM trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Viettel tuyên dương 4 cầu thủ có đóng góp cho U23 Việt Nam tại SEA Games 31

Viettel tuyên dương 4 cầu thủ có đóng góp cho U23 Việt Nam tại SEA Games 31

Các cầu thủ Viettel cam kết sẽ tiếp tục cố gắng, rèn luyện bản thân để hoàn thiện hơn nữa trong thời gian tới. Trước mắt, với đấu trường châu lục AFC Cup, các cầu thủ sẽ nỗ lực hết mình, thi đấu tốt từng trận để mang lại niềm vui cho người hâm mộ, mang về thành tích cho bóng đá Việt Nam.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách